Cuộc sống "vạn người mơ" của ông trùm bất động sản 25 tuổi Thổ Nhĩ Kỳ

14/08/2017 13:44 PM | Sống

Chắc chắn ai cũng hâm mộ cuộc sống như mơ của doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ trẻ tuổi: Làm việc bận rộn nhưng không quên tận hưởng cuộc sống.

Emir Bahadir là một ông trùm bất động sản, doanh nhân và một ngôi sao trên mạng xã hội với tài khoản Instagram 557.000 người theo dõi. Để có được khối tài sản khổng lồ, Emir Bahadir phải làm việc rất nhiều. Tuy nhiên, tỷ phú 25 tuổi luôn cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Doanh nhân trẻ không chỉ tập trung vào sự nghiệp kinh doanh mà còn rất "chịu chi" cả thời gian và tiền bạc cho những thú vui bạc tỷ như những bữa tiệc xa hoa, kỳ nghỉ sang trọng bậc nhất, di chuyển bằng máy bay phản lực cá nhân...

Chia sẻ cuộc sống hoàn hảo của mình trên mạng xã hội, Emir hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các doanh nhân khác làm việc chăm chỉ nhưng không bỏ quên những giấc mơ của riêng họ.

Emir Bahadir là một doanh nhất 25 tuổi xuất thân từ một gia đình Thổ Nhĩ Kỳ giàu có. Ngoài đầu tư bất động sản, Emir Bahadir còn điều hành công ty thiết kế thời trang, sản xuất sản phẩm làm đẹp. Ngoài những lúc bận rộn vì công việc, sở thích của Emir là sắp xếp đồ đạc cho những kỳ nghỉ "quyến rũ" và những bữa tiệc sôi động vòng quanh thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn với Insider, tỷ phú trẻ tuổi lần đầu chia sẻ về lối sống tuyệt vời của mình, bao gồm cả những khi nó không hoàn hảo những bề ngoài: "Tôi đã được nuôi dạy theo một phong cách rất quốc tế. Tôi quen với việc đóng hành lý và đi máy bay, tham dự tiệc tối trong một ngày tại châu Âu. Đó là lối sống của gia đình và là cách tôi lớn lên", Emir cho biết. Anh đã từng học tại Thụy Sĩ, New York và thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng gia đình.

Mặc dù có nền tảng gia đình rất tốt, Emir Bahadir cũng là một người có thực lực. "Tôi chứng minh cho họ thấy những điều tôi có thể làm. Sau tất cả, điều khiến mọi người tôn trọng là con người tôi, chứ không phải tên họ hay những thứ gia đình tôi đã gây dựng".

Thực tế, Emir Bahadir có một lối sống rất riêng, mang thương hiệu "Bahadiring" theo cách gọi vui của bạn bè doanh nhân trẻ tuổi. Giờ đây, tên tuổi của doanh nhân trẻ tuổi đã được khẳng định là một thương hiệu xa xỉ với một dòng thời trang, sản phẩm dưỡng da và giày dép...

Emir Bahadir mới đây đã tham dự sự kiện thảm đỏ Monaco do Hoàng từ Prince Albert tổ chức.
Emir Bahadir mới đây đã tham dự sự kiện thảm đỏ Monaco do Hoàng từ Prince Albert tổ chức.

Emir nổi tiếng với sự nhiệt thành dành cho những người trẻ tuổi khác. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn cho họ cách để khởi nghiệp và kinh doanh. "Tôi luôn cố gắng trả lời nhiều nhất có thể. Tôi trả lời hầu hết tin nhắn gửi đến. Tôi muốn bản thân thật sự hữu ích. Tôi muốn mọi người hiểu rằng nếu họ tin vào bản thân thì họ sẽ thành công", doanh nhân trẻ tuổi chia sẻ. Ngoài sự nghiệp thành công, anh còn được chú ý nhiều hơn trên mạng xã hội bởi cuộc sống giàu sang và những chuyến "xê dịch" ai cũng mơ ước.

Một bữa tối thứ 3 đơn giản của Emir cũng là mơ ước của rất nhiều người.
Một bữa tối thứ 3 đơn giản của Emir cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Emir Bahadir, nhiều người cho rằng anh dành hầu hết thời gian để đi du lịch, trải nghiệm khắp nơi trên thế giới...

Doanh nhân trẻ tuổi thường xuyên đi du lịch và chia sẻ ảnh các trải nghiệm của mình lên Instagram. Trong hình là Emir trong một chuyến đi tới Vouliagméni, Hy Lạp.

Tuy nhiên, doanh nhân trẻ cho biết, cuộc sống của anh cũng có những giây phút không hoàn hảo. "Tôi thường quên ăn uống khi phải tham dự những buổi họp kéo dài ở công ty. Tôi sẽ không khoe những bức ảnh khi phải làm việc hàng giờ như vậy".

Tuy nhiên, Emir hy vọng cuộc sống và những chuyến "xê dịch" của anh sẽ tạo nguồn cảm hứng để mọi người có thể làm những điều họ muốn. "Tôi nghĩ mục đích của mạng xã hội là phản ánh cuộc sống của bạn một cách trung thức. Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng nên khiến nó trở nên vui vẻ, thú vị và có tính giải trí một chút".

Theo Thu Hoài

Cùng chuyên mục
XEM