Cuộc sống của nữ giám đốc ngân hàng “hot” nhất Anh quốc

15/05/2018 16:39 PM | Sống

Sở hữu khuôn mặt của một hoa hậu, thân hình của một người mẫu và cái đầu của một giám đốc ngân hàng, song đó vẫn chưa phải là tất cả về cô gái này.

Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, cô gái mới có 26 tuổi Amelia Tank còn có một cuộc sống mà không phải người trẻ nào cũng làm được.

Cô gái thông minh, xinh đẹp và đa tài

Năm nay mới 26 tuổi, nhưng Amelia Tank khiến nhiều người nể phục vì đã là giám đốc truyền thông của một ngân hàng lớn của xứ sở sương mù.

Cuộc sống của nữ giám đốc ngân hàng “hot” nhất Anh quốc - Ảnh 1.

Áp lực của công việc không hề đơn giản với một cô gái trẻ. Thế nhưng, Amelia không chỉ vượt qua được điều đó, mà còn cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống riêng.

Và tháng trước, Amelia Tank lại khiến nhiều người phải ngả mũ cúi chào khi cô "rinh" về hai giải thưởng danh giá của Miami Pro World Championships 2018, một cuộc thi dành cho những vận động viên và người mẫu thể thao đẹp nhất thế giới.

Cuộc sống của Amelia là kỷ luật...

Cô gái cao 1mét 70 với khuôn mặt không thua gì các hoa hậu luôn duy trì một cuộc sống kỷ luật hiếm có với việc tập luyện hai lần mỗi ngày, mỗi tuần ba lần và nâng tạ mỗi sáng.

"Tôi tập tạ sáu lần một tuần, sau đó là 15 phút tập cardio. Sau đó tôi đi làm và buổi tối về nhà tôi tập cardio 35 phút, ba lần mỗi tuần" - Amelia cho biết.

Cuộc sống của nữ giám đốc ngân hàng “hot” nhất Anh quốc - Ảnh 2.

Amelia Tank đã giành được hai giải thưởng danh giá trong cuộc thi Miami Pro World Championships 2018.

Nhiều đồng nghiệp ngạc nhiên không hiểu tại sao Amelia lại ăn trứng luộc trong các cuộc họp. Nhưng sau đó, khi biết chuyện, họ mới tỏ ra thán phục khả năng tuân theo mục tiêu đã đề ra của cô.

Theo Amelia, thể hình đòi hỏi sự chuyên tâm và kỷ luật cực cao. Nhưng điều này đã không khiến cô thất vọng.

Việc tuân theo chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi nghiêm khắc đã đem lại cho Amelia những thành quả ngọt ngào.

Cô đã vinh dự nhận về hai giải thưởng danh tiếng ở hạng mục Bikini Tall và Miss Model của Miami Pro World Championships 2018, một sân chơi dành cho tất cả những vận động viên và người mẫu thể thao chuyên và không chuyên trên thế giới và vừa được tổ chức tại Anh vào tháng trước.

Chưa hết, chỉ sau đó vài tuần, Amelia lại giành được giải Bikini Babe Tall ở Pure Elite, một cuộc thi dành cho những người mẫu thể thao và người mẫu bikini của châu Âu.

Và nói không với nhiều cám dỗ...

Để có được những thành quả nói trên, Amelia đành phải gác qua một bên việc tiệc tùng hay đi chơi với bạn bè, thậm chí là những cuộc tụ tập của gia đình, vì nếu tham gia, cô sẽ khó mà từ chối những món ăn ngon.

Cuộc sống của nữ giám đốc ngân hàng “hot” nhất Anh quốc - Ảnh 3.

"Hầu như hôm nào tôi cũng đi ngủ vào lúc tám rưỡi tối..."

"Trong khi tập luyện, tôi ít tham gia các hoạt động xã hội. Hầu như hôm nào tôi cũng đi ngủ vào lúc tám rưỡi tối để giúp các bó cơ phát triển, và có đủ năng lượng để tập luyện vào sáng hôm sau trước khi đi làm" - Amelia chia sẻ.

Cô gái trẻ này cũng thừa nhận việc không đi chơi với bạn bè rất khó khăn.

Amelia kể lại: "Mỗi năm gia đình tôi đều tổ chức tiệc Lễ Phục sinh, và cuộc thi đầu tiên diễn ra trước đó hai tuần. Tôi biết sẽ có các món ăn, rồi rượu vang, sẽ có cà ri, bánh mỳ, salad. Đó là những thứ tôi sẽ ăn nếu không tham gia cuộc thi".

Amelia sống và làm việc tại Luân Đôn. Cô nặng 55kg, tiêu thụ 1900 calo một ngày, chia làm sáu bữa. Cô chỉ ăn lườn gà, bít tết, khoai lang, gạo nâu, hoa quả, các loại hạt và uống sinh tố protein.

Amelia cũng tham gia cuộc chạy maraton London Marathon năm 2013, và muốn truyền cảm hứng cho những người khác dành nhiều thời gian hơn cho việc tập thể thao vì sức khỏe của chính họ.

Cuộc sống của nữ giám đốc ngân hàng “hot” nhất Anh quốc - Ảnh 4.

"Sau khi tôi có một ngày bận rộn với đủ các cuộc họp, tôi lại tập luyện và nó giúp tôi thư giãn hoàn toàn. Nó cũng giúp tôi phân biệt rõ cuộc sống ở nhà với cuộc sống nơi công sở.

Tôi thích việc chuẩn bị các bữa ăn và các việc làm hàng ngày vì nó giúp tôi tập trung lên kế hoạch , cũng như giúp tôi cảm thấy yên tâm, rằng mình đang giữ cho mọi việc đâu vào đấy" - cô gái đa tài tâm sự.

Amelia cũng đang lên kế hoạch cho cuộc thi Pure Elite World Championship vào tháng 11 sắp tới.

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm