Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

18/10/2021 09:18 AM | Kinh doanh

Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Vào ngày 16/10, con gái tỷ phú Bill Gates đã tổ chức hôn lễ xa hoa với hôn phu triệu phú gốc Ai Cập. Đám cưới lãng mạn được cho là tiêu tốn ít nhất 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng) đã chứng kiến sự đoàn tụ của nhà sáng lập Microsoft với người vợ cũ.

Một đám cưới đình đám khác cũng diễn ra trong cùng ngày 16/10 thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và dư luận đó là hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu Alexandre Arnault. Chú rể 29 tuổi là con trai của tỷ phú Bernard Arnault (Chủ tịch kiêm CEO LVMH), người hiện đứng thứ 3 trong danh sách những người giàu nhất hành tinh, chỉ đứng sau Jeff Bezos và Elon Musk.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 1.

Tỷ phú Bernard Arnault.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 2.

Hôn lễ con gái tỷ phú Bill Gates diễn ra vào ngày 16/10.

Cô dâu Géraldine Guyot (28 tuổi) xuất hiện với bộ đầm màu trắng dịu dàng, thanh lịch với thiết kế cổ cao và chi tiết ren đầy tinh tế. Điều đáng nói là cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ đầu tiên cách đây 3 tháng trước. Lần tổ chức thứ hai này, đám cưới diễn ra vô cùng xa hoa với dàn khách mời chất lừ. Beyoncé cùng Jay Z, rapper Pharrell Williams là những nghệ sĩ nổi tiếng tham dự đám cưới.

Theo truyền thông quốc tế, đám cưới được bảo vệ nghiêm ngặt và sau hôn lễ, cặp đôi tổ chức bữa tiệc hoành tráng để chung vui cùng khách mời. Có thể nói rằng, đám cưới này cũng không hề thua kém so với hôn lễ con gái tỷ phú Bill Gates dù cô dâu chú rể tổ chức lần hai.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 3.
Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 4.

Cô dâu xinh đẹp trong chiếc đầm thiết kế riêng.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 5.

Đám cưới đầu tiên của cặp đôi cách đây 3 tháng trước.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 6.

Siêu sao Beyoncé đến dự hôn lễ.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 7.

Cặp đôi thay trang phục tổ chức tiệc chiêu đãi sau hôn lễ lần 2.

Con trai tỷ phú giàu nhất châu Âu cùng bạn đời hẹn hò từ tháng 8/2019. Cặp đôi từng thu hút sự chú ý của truyền thông với màn cầu hôn lãng mạn ở Paris vào năm ngoái. Géraldine Guyot, nàng dâu của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới vô cùng hoàn hảo. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Nghệ thuật tại Đại học Central Saint Martins ở London trước khi quay trở lại Paris vào năm 2015 để thành lập D'Estrëe, công ty chuyên sản xuất phụ kiện thời trang cao cấp, bao gồm mũ và đồ trang sức.

Sản phẩm của thương hiệu này được bán tại 100 nhà bán lẻ trên khắp thế giới và nhận được sự ủng hộ, yêu thích của nhiều người nổi tiếng, trong đó có nữ danh ca Mỹ Beyoncé. Géraldine Guyot từng lọt vào danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi) về bán lẻ và thương mại điện tử do Forbes bình chọn vào năm 2020.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa - Ảnh 8.

Tháng 12/2020, Alexandre Arnault cầu hôn bạn gái.

Dù là một thiếu gia giàu có nhưng Alexandre không phải là cậu ấm chỉ biết ngồi hưởng thụ giàu sang phú quý. Alexandre là phó chủ tịch điều hành của thương hiệu trang sức Tiffany & Co., được LVMH mua lại vào năm ngoái. Trước đây Alexandre từng làm việc tại McKinsey & Company và KKR trước khi gia nhập công việc kinh doanh của gia đình.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM