Cụ bà 90 tuổi - người đầu tiên được tiêm vaccine COVID-19 tại Anh

09/12/2020 10:00 AM | Thời sự

Cụ bà Margaret Keenan, 90 tuổi, người Anh, đã trở thành người đầu tiên được tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer và BioNTech.

Cụ bà 90 tuổi - người đầu tiên được tiêm vaccine COVID-19 tại Anh

Cụ Keenan đã chia sẻ rằng cụ rất vinh dự khi trở thành người đầu tiên được tiêm loại vaccine này, coi đây là món quà mừng sinh nhật sớm có ý nghĩa nhất. Với cụ, tiêm vaccine đồng nghĩa với việc có thể có thêm thời gian ở bên gia đình, bạn bè, nhất là khi đã ở cái tuổi "gần đất, xa trời".

Cùng với cụ Keenan, những người già trên 80 tuổi, các điều dưỡng và nhân viên y tế tuyến đầu, là đối tượng đầu tiên được tiêm vaccine tại Anh. Những người này sẽ phải tiêm nhắc lại mũi thứ hai sau 21 ngày.

Với nhiều người Anh việc tiêm vaccine được ví như ánh sáng ở cuối đường hầm. Còn người dân các nước châu Âu khác có phản ứng như thế nào.

Ban thời sự

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm