Công ty sa thải bố bé gái, mẹ kế được đưa vào làm cùng nhưng không qua nổi kì thử việc

30/12/2021 19:13 PM | Xã hội

Trong thông cáo báo chí được phát đi sáng nay, công ty này thông báo đã chấm dứt hợp đồng với bố bé gái 8 tuổi từ ngày 28/12.

Theo xác minh của PV, bố cháu bé 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành đến tử vong là ông N.K.T.Th (36 tuổi). Ông Th. hiện đang là nhân viên của công ty bất động sản E. (quận 1, TP.HCM). Sau khi sự việc xảy ra, công ty này đã quyết định cho thôi việc đối với ông Th.

Theo thông báo từ công ty, ông Th. đã làm việc ở đây từ tháng 5/2021. Tuy nhiên vào ngày 28/12, công ty đã chấm dứt hợp đồng với ông Th.

Trước đó, vào tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai - người đã bạo hành cháu V.A) cũng đã được ông Th. giới thiệu vào công ty làm việc.

 Công ty sa thải bố bé gái, mẹ kế được đưa vào làm cùng nhưng không qua nổi kì thử việc - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí của công ty.

Tuy nhiên, bà Quỳnh Trang đã không vượt qua được thời gian thử việc nên bà Trang không phải là nhân viên chính của công ty này. Bên cạnh quyết định thôi việc, công ty E. cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình, người thân của bé V.A trước mất mát to lớn này.

Trước đó, vào ngày 28/12, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Võ Nguyễn Quỳnh Trang về tội "Hành hạ người khác". Nạn nhân tử vong là N.T.V.A. (SN 2013, ngụ quận 1, tạm trú quận Bình Thạnh).

Bé A. là con riêng của ông Th. Còn ông Th. đang chung sống như vợ chồng với Trang.

 Công ty sa thải bố bé gái, mẹ kế được đưa vào làm cùng nhưng không qua nổi kì thử việc - Ảnh 2.

Bà Quỳnh Trang tại hiện trường vụ án.

Trang thừa nhận là có mối quan hệ tình cảm với ông Th. khi ông này có vợ con. Giai đoạn tháng 8/2020, ông Th. ly hôn với vợ thì chưa đầy một tháng sau, ông Th. và Trang dọn đến cùng sống như vợ chồng tại căn hộ chung cư cao cấp Saigon Pearl (ở phường 22, quận Bình Thạnh).

Tại đây, Trang đã hành hạ bé A. trong thời gian dài. Ban đầu, Trang mua một đoạn roi mây dùng để đánh bé A. Một thời gian sau đoạn roi mây bị gãy thì Trang đánh cháu bé bằng những đoạn gỗ và các vật dụng có sẵn trong nhà như: cây lau nhà, chổi…

Về ngày xảy ra sự việc, Trang khai chi tiết, hôm đó sáng 22/12, Trang có dạy cho cháu A. học online. Đến trưa, Trang vẫn cho cháu A. ăn phở, uống sữa như bình thường.

Đầu giờ chiều, Trang tiếp tục dạy cháu A. học. Tuy nhiên do A. làm bài sai nên Trang đánh bé gái này. Khi cháu A. ngồi học ngoan, thì bà Trang dừng đánh.

Nhưng chỉ một lúc sau, cháu A. than mệt, vào phòng nằm và nôn ói. Sau đó, Trang đã gọi Th. về nhà để đưa cháu V.A đi bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi. Hiện tại, công an vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Lan Chi |

Cùng chuyên mục
XEM