Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19

15/04/2020 03:50 PM | Kinh doanh

Tổng số tiền chi trả cho gần 1.600 nhân viên lên đến 17 tỷ đồng.

Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19

Theo thông báo chính thức từ Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (trụ sở tại khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vào 14/4/2020, toàn thể nhân viên làm việc tại thời điểm 31/3, kể cả nhân viên thử việc, nghỉ bệnh hoặc thai sản, đều được hưởng khoản trợ cấp này. 

Khoản hỗ trợ này sẽ không dành cho các nhân viên nghỉ việc trước ngày 1/4/2020 và những nhân viên không còn lại việc tại thời điểm chi trả 29/4/2020.

Doanh nghiệp cho biết sẽ thực hiện chi trả 11 triệu đồng này cùng với lương tháng 4 vào ngày 29/4/2020. 

"Công ty biết rằng khoản trợ cấp này không thể bù đắp được hết tất cả những khó khăn nhưng sẽ góp phần giúp ích cho các thành viên trong đại gia đình Lixil vượt qua thời điểm này, KHÔNG CHỈ bằng TIỀN mà bằng chính sự QUAN TÂM và CAM KẾT về một tương lai tươi sáng...

Hãy giữ gìn sức khỏe, an toàn để tiếp tục đồng hành cùng công ty phát triển vững mạnh", thông báo nêu rõ.

Công ty Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam là công ty con của Tập đoàn LIXIL đến từ Nhật Bản. Doanh nghiệp này cung cấp và sản xuất các sản phẩm cửa, cửa sổ, thiết bị ngoại thất... bằng nhôm, nhựa, sản phẩm công nghiệp (như đường ống, bộ phận tản nhiệt. Trên website của doanh nghiệp này cập nhật hiện có 1.573 nhân viên (tháng 3/2019). Như vậy, tổng kinh phí của khoản trợ cấp lên đến khoảng 17 tỷ đồng. 

Tại Việt Nam, tập đoàn Lixil còn được biết đến là nhà sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet với thương hiệu Inax.

Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19 - Ảnh 1.

Kiều Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Lixil, inax, tặng, hỗ trợ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thất bại của WeFit dưới góc nhìn của các nhà đầu tư ‘thiên thần’: Lựa chọn mô hình kinh doanh quá rủi ro, phát triển quá nhanh dẫn tới ‘vỡ trận’

Theo các nhà đầu tư ‘thiên thần’ kỳ cựu ở Việt Nam, họ đánh giá rất cao team WeFit – đặc biệt là founder Khôi Nguyễn, nhưng họ không ngạc nhiên lắm với ‘cái chết’ của startup này. Ngay từ khi tiếp xúc với WeFit ở thời điểm ban đầu, họ đã có rất nhiều nghi ngại với mô hình kinh doanh mà WeFit lựa chọn.

Video: Xe bồn chở dầu lao vào đám đông biểu tình, tài xế bị đánh tới tấp

Chiếc xe bồn không giảm tốc độ khi đi qua đám đông biểu tình tại Minneapolis (Mỹ) khiến những người biểu tình nổi giận.

Elon Musk lập kỳ tích công ty tư nhân đầu tiên phóng tàu vũ trụ chở người lên ISS

Đây cũng là lần đầu tiên các phi hành gia Mỹ khởi hành từ đất Mỹ kể từ năm 2011.

Apple Store bị cướp phá, Apple nhắc nhẹ 1 câu khiến kẻ trộm iPhone trong cuộc biểu tình tại Mỹ vội tìm cách trả lại!

Các thiết bị trưng bày trong Apple Store chỉ có thể hoạt động bên trong cửa hàng nhờ được cài đặt một phiên bản iOS đặc biệt.

Đọc thêm