Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19

15/04/2020 03:50 PM | Kinh doanh

Tổng số tiền chi trả cho gần 1.600 nhân viên lên đến 17 tỷ đồng.

Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19

Theo thông báo chính thức từ Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (trụ sở tại khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vào 14/4/2020, toàn thể nhân viên làm việc tại thời điểm 31/3, kể cả nhân viên thử việc, nghỉ bệnh hoặc thai sản, đều được hưởng khoản trợ cấp này. 

Khoản hỗ trợ này sẽ không dành cho các nhân viên nghỉ việc trước ngày 1/4/2020 và những nhân viên không còn lại việc tại thời điểm chi trả 29/4/2020.

Doanh nghiệp cho biết sẽ thực hiện chi trả 11 triệu đồng này cùng với lương tháng 4 vào ngày 29/4/2020. 

"Công ty biết rằng khoản trợ cấp này không thể bù đắp được hết tất cả những khó khăn nhưng sẽ góp phần giúp ích cho các thành viên trong đại gia đình Lixil vượt qua thời điểm này, KHÔNG CHỈ bằng TIỀN mà bằng chính sự QUAN TÂM và CAM KẾT về một tương lai tươi sáng...

Hãy giữ gìn sức khỏe, an toàn để tiếp tục đồng hành cùng công ty phát triển vững mạnh", thông báo nêu rõ.

Công ty Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam là công ty con của Tập đoàn LIXIL đến từ Nhật Bản. Doanh nghiệp này cung cấp và sản xuất các sản phẩm cửa, cửa sổ, thiết bị ngoại thất... bằng nhôm, nhựa, sản phẩm công nghiệp (như đường ống, bộ phận tản nhiệt. Trên website của doanh nghiệp này cập nhật hiện có 1.573 nhân viên (tháng 3/2019). Như vậy, tổng kinh phí của khoản trợ cấp lên đến khoảng 17 tỷ đồng. 

Tại Việt Nam, tập đoàn Lixil còn được biết đến là nhà sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet với thương hiệu Inax.

Công ty nhà người ta: Một doanh nghiệp tại Đồng Nai vừa tặng mỗi nhân viên 11 triệu đồng để vượt qua khó khăn do Covid-19 - Ảnh 1.

Kiều Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Lixil, inax, tặng, hỗ trợ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Câu chuyện kinh doanh

Founder “Tối nay ăn gì” trải lòng sau thỏa thuận bất thành với Shark Việt: Bám theo chiến lược con gián “bò thấp để tồn tại”, đặt mục tiêu hơn 1.000 POD tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi lên sóng SharkTank mùa 3, startup "Tối nay ăn gì" đã có nhiều thay đổi về mô hình kinh doanh. Khó khăn vì Covid, chưa gọi được vốn, tăng trưởng chậm nhưng founder Lê Thị Thùy Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan với niềm đam mê của mình.

Một lần nữa, những căn nhà phao trong dự án Nhà Chống Lũ phát huy tác dụng tại Quảng Bình

Tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong sáng 18/10 dù nước ngập sâu nhưng những ngôi nhà phao - một trong 9 mô hình nhà an toàn của dự án Nhà Chống Lũ một lần nữa phát huy tác dụng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho bà con.

Mạnh tay chi 3,6 tỷ USD thâu tóm chuỗi 481 đại siêu thị ở Trung Quốc, Alibaba đang toan tính gì?

Là "quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Đọc thêm