Công ty này vừa quyết định 'thưởng tết' cho 800 nhân viên chuyến du lịch tới Caribbean

29/12/2016 07:30 AM | Kinh doanh

800 nhân viên của công ty tủ Bertch tại Waterloo sẽ được hưởng một chuyến du lịch tới bờ biển Caribbean vào tháng tới.

Tháng 1 tại bang Iowa, Mỹ thời tiết khá lạnh và ảm đạm. Tuy nhiên, mọi nhân viên tại hãng tủ Bertch đều không cảm thấy như vậy, tất cả là nhờ sếp của họ.

Cụ thể toàn bộ 800 nhân viên công ty tủ Bertch tại Waterloo sẽ được hưởng một chuyến du lịch tới bờ biển Caribbean vào tháng tới. Công ty đã tuyên bố về chuyến đi này trên trang facebook của họ.

“Chúng ta sẽ đi vào ngày 8/1”, chủ tịch công ty là Gary Bertch nói. “Chúng tôi đã thuê trọn gói 4 chiếc máy bay để bay thẳng tới Miami vào chủ nhật và ở 1 khách sạn 5 sao tại đây. Sáng thứ 2, chúng tôi sẽ di chuyển bằng ô tô từ khách sạn ra bến cảng và lên tàu”.

Bertch nói với các nhân viên của ông rằng chuyến đi này là phẩn thưởng cho họ sau khi đã nỗ lực làm việc giúp công ty hoàn thành mục tiêu trong năm qua. Một năm trước, ông đã "treo thưởng" về chuyến đi này để động viên tinh thần của nhân viên.

“Chúng tôi chỉ nỗ lực tiếp thêm động lực cho nhân viên đạt được nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm cả mục tiêu về tài chính lẫn những vấn đề liên quan tới khách hàng”.

Phương Linh

Cùng chuyên mục
XEM