Công trình Việt chuộng sử dụng máng cáp dạng lưới IEC 61537 của Cát Vạn Lợi

29/05/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt tiêu chuẩn IEC 61537, được các nhà thầu cơ điện tin dùng.

Hiện nay, để tìm được nhà sản xuất vật tư cơ điện đạt chuẩn cũng là vấn đề nan giải của các nhà thầu cơ điện, khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm vật tư cơ điện kém chất lượng được bày bán tràn lan với giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm chính hãng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đối với các nhà cung cấp vật tư cơ điện chính hãng, cũng như gây thiệt hại không nhỏ đến với khách hàng khi mua và sử dụng vật tư cơ điện kém chất lượng lắp đặt cho công trình nhà máy. Khi một công trình nhà máy lắp đặt hệ thống máng lưới kém chất lượng, kéo theo đó là rất nhiều rủi ro về chất lượng công trình không được đảm bảo, nghiêm trọng hơn nếu xảy ra sự cố sẽ đe dọa đến tính mạng con người và tài sản. Sử dụng vật tư cơ điện đạt chuẩn cho công trình, nhà máy là việc thiết yếu cần được chú trọng.

Cát Vạn Lợi là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là hệ thống máng lưới đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537, được các nhà thầu cơ điện tin dùng. Trong đó chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537: 2007/TCVN 10688:2015 do Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Cấp.

Việc sử dụng máng lưới CVL làm vật liệu thi công hệ thống điện, để đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Máng lưới và phụ kiện Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 61537

Máng lưới và phụ kiện CVL được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Cát Vạn Lợi bằng nguyên vật liệu từ thép cuộn cán nóng cường lực cao, đạt tiêu chuẩn JIS G 3505 và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo tính đồng bộ. Tùy vào điều kiện sử dụng và yêu cầu kỹ thuật, nhà thầu sẽ chọn loại vật liệu của máng lưới cho phù hợp: thép mạ kẽm nhúng nóng, Inox 304 hoặc sơn tĩnh điện.

Các sản phẩm máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đều đạt Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 61537. Sử dụng máng lưới CVL giúp cho các nguồn nhiệt phát ra từ cáp điện dễ tản ra ngoài môi trường. Vì máng lưới có thiết kế mở, nên có thể dễ dàng phát hiện ra các vấn đề với cáp điện để đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng và ngăn chặn việc cắn phá hoặc làm tổ của các loại động vật gặm nhấm.

Công trình Việt chuộng sử dụng máng cáp dạng lưới IEC 61537 của Cát Vạn Lợi - Ảnh 1.

Máng lưới Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng giám đốc công ty Cát Vạn Lợi chia sẻ: "Việc xây dựng một nền kinh tế tự chủ, giảm phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu và chuỗi cung ứng ngoài nước là vấn đề cấp bách của các doanh nghiệp nói chung hiện nay. Nhà máy sản xuất vật tư thi công hệ thống máng lưới Cát Vạn Lợi là đơn vị có khả năng tự chủ đến 90% nguyên phụ liệu để sản xuất. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Cát Vạn Lợi có giá thành phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của nhà thầu, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công, nên Cát Vạn Lợi hiện là nhà cung cấp hệ thống máng cáp dạng lưới cho khắp các công trình trong nước trong nhiều năm nay. Để trở thành nhà cung ứng sản phẩm uy tín, chất lượng được nhiều kỹ sư cơ điện và nhà thầu tin dùng thì Cát Vạn Lợi đã phải trải qua một quá trình dài để cải thiện toàn diện mọi hoạt động của doanh nghiệp".

Tháng 10/2020, Công ty Cát Vạn Lợi vinh hạnh nhận giải thưởng: Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020 do Ủy ban Nhân dân TP.HCM trao tặng. Các sản phẩm của Cát Vạn Lợi đã khẳng định thương hiệu tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam và được chủ đầu tư, tư vấn tin tưởng sử dụng tại hơn 1000 công trình trong suốt 14 năm qua và đang được xuất khẩu sang các thị trường ASEAN như: Campuchia, Lào, Myanmar.

Một số công trình tiêu biểu tại Việt Nam đã chọn sử dụng máng lưới và phụ kiện mà Cát Vạn Lợi cung cấp: nhà máy thực phẩm Nestle (Đồng Nai), nhà máy nước khoáng Lavie (Long An), nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhà máy Emivest Feedmill (Bình Dương), Trung tâm dữ liệu Viettel IDC (Hà Nội), trung tâm dữ liệu CMC (TP.HCM), …

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi

VPGD: 61, đường số 7, KDC Cityland, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com. ĐT: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49.

Email: baogia@catvanloi.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM