Ứng dụng công nghệ Gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40%

04/06/2015 08:00 AM | Công nghệ

Ngày 27/5, Hội thảo giới thiệu công nghệ Gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40% do Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Thương Mại Hòa Bình tổ chức đã diễn ra tại TP. HCM.

Ứng dụng công nghệ Gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40%

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Thương Mại Hòa Bình là đại lý độc quyền phân phối các dòng điện lạnh, điện gia dụng mang thương hiệu Alaska tại thị trường Việt Nam. Đại biểu tham dự hội thảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện tử - điện lạnh, các tập đoàn chuyên cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện cùng đại diện bán hàng của công ty trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hội thảo có sự góp mặt của các hãng thông tấn báo chí - truyền thông, truyền hình

Đây là hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới được thương hiệu Alaska ứng dụng công nghệ Gas R600A. Dưới sự nhận định của những những chuyên gia giàu kinh nghiệm, bước tiến này nhận được đánh giá cao bởi lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng với lượng điện năng tiết kiệm đến 40% - điều này đồng nghĩa với chi phí điện tiêu dùng sẽ ít hơn so với các dòng sản phẩm ứng dụng loại Gas cũ. Bên cạnh lợi ích kinh tế, Gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường đã được cục môi trường thế giới trao giải sáng tạo.

Ông Vương Quốc Lộc – Giám Đốc Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Thương Mại Hòa Bình cho biết, ông rất hài lòng khi ứng dụng công nghệ mới Gas R600A vào sản phẩm của mình. Bên cạnh lợi ích thiết thực mà nó mang lại, chúng ta có thể nhận thấy tâm huyết của bao nhiêu con người trăn trở tìm biện pháp trung hòa giữa nhu cầu của con người thời kì bão giá và việc góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường mà công năng của sản phẩm vẫn được đảm bảo”.

Đại diện phòng kĩ thuật trình bày lợi ích mà Gas R600A mang lại

Tiếp nối cú trở mình ngoạn mục khi áp dụng dòng Gas mới R600A, Alaska tiếp tục thể hiện sự tự tin vào sản phẩm của mình khi thông báo sẽ nâng mức bảo hành cho sản phẩm tủ đông lên thời gian 2 năm từ năm 2015. Đây là tin mừng đối với người tiêu dùng vì từ bây giờ họ có thể an tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trong thời gian dài với sự hậu mãi chu đáo phục vụ 24/7 với hơn 100 trạm bảo hành trên toàn quốc.

Kết thúc hội thảo giới thiệu công nghệ Gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40% trong sự hài lòng thể hiện rõ của người tham dự cũng như ban tổ chức, một lần nữa khẳng định sự đón nhận trong tương lai của người tiêu dùng cũng như vị thế chắc chắn của thương hiệu Alaska trong thị trường điện máy - điện lạnh nói riêng.

Chi tiết xem thêm tại website: http://www.alaska.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm