Người Singapore có thể gọi siêu xe Lamborghini qua Uber

25/03/2015 08:03 AM | Công nghệ

Từ ngày 21/03/2015, hành khách tại Singapore đã có thể bắt đầu yêu cầu một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder hay một chiếc Maserati GranTurismo Coupe đến đón mình thông qua ứng dụng Uber.

Người Singapore có thể gọi siêu xe Lamborghini qua Uber

Điều đặc biệt là các chuyến xe miễn phí được phục vụ trong 2 ngày thứ Bảy 21/03 và Chủ Nhật 22/03 từ 10h sáng đến 1h chiều.

Theo đó, mỗi chuyến đi miễn phí được giới hạn trong khoảng thời gian 15 phút. Sau cuối tuần, đội xe sẽ sẵn sàng phục vụ khác hàng (có thu phí) suốt 7 ngày trong tuần từ 10h sáng đến 1h chiều cho đến ngày 20/05/2015.

Tương tự như các mô hình Uber khác, hành khách sẽ không cần đến tiền mặt, toàn bộ giao dịch được thực hiện ra nền tảng của ứng dụng Uber.

Mức giá cho một chuyến xe Lamborghini là 145 USD/15 phút, trong khi chuyến xe Maserati có mức giá là 120 USD/15 phút. Nếu quá 15 phút đầu tiên hành khách sẽ phải trả thêm mức phí là 5 USD/phút.

Đây không phải là lần đầu tiên Uber sử dụng siêu xe vào hệ thống của mình. Tại Dubai, khách hàng cũng có thể được trải nghiệm với siêu xe McLaren 650S. Khách có thể đề nghị một lượt chạy thử với siêu xe và cơ hội hiếm hoi này chỉ có trong ngày duy nhất là 6/12 và từ 14 đến 18h.

>> Hỏi CEO Đặng Việt Dũng từ A-Z về Uber Việt Nam

Thái Nam

Nguyễn Trung Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm