LG sắp ra mắt smartphone tương tác 'có cảm xúc'

21/10/2014 10:00 AM | Công nghệ

LG vừa tung ra một gợi ý cho thương hiệu smartphone mới sẽ được công bố tại World IT Show 2014, tổ chức ở Busan, Hàn Quốc trong khoảng thời gian 20 đến 23/11 tới.

LG sắp ra mắt smartphone tương tác 'có cảm xúc'

Ngoài cái tên LG AKA và một số từ miêu tả như "cá nhân" và "tùy biến", hãng điện tử Hàn Quốc không tiết lộ gì thêm về những smartphone sắp ra mắt này.

Khả năng "tùy biến" của AKA có thể là khả năng cho phép người dùng thay đổi ốp lưng và vỏ bảo vệ mặt trước trong khi cụm từ "cá nhân" có thể được dùng để miêu tả rằng AKA sẽ là một smartphone độc đáo, đặc biệt.

AKA sẽ có một tấm bảo vệ phía trước, tấm bảo vệ này không che hết cả mặt trước của thiết bị, phần trên của thiết bị nơi không được tấm bảo vệ che đi sẽ hiển thị một đôi mắt đặc biệt, thể hiện những cảm xúc khác nhau. LG cho biết chiếc điện thoại sẽ tự chọn cảm xúc tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó và những tính năng trên nó như báo thức, ứng dụng, thể loại nhạc mà bạn lưu trên nó..v.v.

LG AKA sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc trong tháng tới. Mức giá cùng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được công bố. Rất có thể nó cũng chỉ được phân phối tại thị trường châu Á.

>> 10 thứ có thể bị thay thế bởi smartphone trong tương lai gần

 

 

Theo Vnreview

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

Câu chuyện kinh doanh

Nhà xuất khẩu nước mắm truyền thống hàng top Việt Nam trên Amazon: Chúng tôi sắp khai phá thị trường Trung Quốc, hướng đến sứ mệnh mang nước mắm ra bàn ăn thế giới

Với 10 năm kinh nghiệm 'chinh chiến' ở thị trường Mỹ-Canada, nên dù nhiều người cho rằng nước mắm truyền thống khó có chỗ đứng ở nơi ‘tôn sùng’ xì dầu như Trung Quốc, song nhà sáng lập Link Nature Power vẫn quyết tâm khai phá thị trường này. Bởi đây là cột mốc quan trọng anh cần chinh phục để hoàn thành sứ mệnh ‘mang nước mắm ra bàn ăn thế giới’.

Thời khắc chấm dứt kỷ nguyên dầu mỏ đã đến?

Dầu mỏ, "vàng đen" của thế kỷ 20, liệu có duy trì sức mạnh trong thế giới hiện nay? Sự dịch chuyển sang một trật tự năng lượng mới đang thực sự bắt đầu.

Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0: Các mô hình biến tướng, bất thường

Sau khi Tiền Phong đăng tải loạt bài: Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0: "Kiếm tiền thần tốc” và “Vỡ mộng đầu tư vào tiền ảo” phản ánh việc Cty Cổ phần Shark Group và câu lạc bộ (CLB) Hành trình triệu đô sử dụng mô hình đa cấp để lừa đảo, các mô hình này tiếp tục đổi tên và đội lốt dưới các dự án khác với các chiêu trò tinh vi, phức tạp hơn để dụ dỗ người dân tham gia đầu tư.

Đọc thêm