[Infographic] 'Fan' Apple và Microsoft khác nhau như thế nào?

20/03/2015 20:02 PM | Công nghệ

Một vài năm trở lại đây Apple luôn cho rằng người dùng PC là kẻ thụ động và chỉ những ai sử dụng “táo khuyết” mới phóng khoáng và biết cảm nhận cái đẹp.

Trong kỷ nguyên công nghệ di động như hiện nay tồn tại rất nhiều bất đồng sâu sắc giữa 2 "đại gia" công nghệ là Apple và Microsoft.

Cụ thể, một vài năm trở lại đây Apple luôn cho rằng người dùng PC là kẻ thụ động và chỉ những ai sử dụng “táo khuyết” mới phóng khoáng và biết cảm nhận cái đẹp. Trong khi đó một vài câu chuyện cho thấy, người dùng Apple tôn thờ một cách mù quáng những gì Apple nói với họ trong khi người dùng PC lại chứng tỏ được mình là người tiêu dùng tỉnh táo và có hiểu biết hơn.

Vậy giữa người dùng Apple và Microsoft còn có những điểm khác nhau nào?

Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này, tờ BusinessInsider đã hợp tác với Ranker – một cộng đồng xếp hạng các trang web để phân tích hơn 20 triệu dữ liệu thu thập được dựa trên ý kiến người tiêu dùng về các sở thích của họ. Theo đó, trưởng bộ phận dữ liệu của Ranker là Ravi Iyer xác định fan hâm mộ của Apple và Microsoft thông qua sự tương tác trên bảng xếp hạng của các thương hiệu và công ty tốt nhất.

Dưới đây là một vài khác biệt thú vị giữa “fan” Apple và Microsoft:

>> [Q&A] Hỏi Tim Cook từ A-Z về Apple và Steve Jobs

Du Ngọc

CTV Du Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM