Hãng hàng không Hawaiian Airlines trang bị 1500 iPad mini cho hành khách giải trí

30/08/2013 02:33 PM | Công nghệ

Hãng hàng không Hawaiian Airlines trang bị 1500 iPad mini cho hành khách giải trí
Hãng hàng không Mỹ Hawaiian Airlines cho biết bắt đầu từ ngày 01/09 này, họ sẽ trang bị 1.500 chiếc máy tính bảng iPad mini trên toàn bộ 14 chiếc Boeing 767-300 của họ, xuyên suốt 14 tuyến bay khác nhau để thay thế cho các hệ thống giải trí đã lỗi thời hiện nay. 

Chiếc tablet 7" này sẽ được cài sẵn các bộ phim vừa mới được phát hành, các chương trình truyền hình cũng như nhiều thể loại game khác nhau để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách trên các chuyến bay đường dài. 

Hành khách có thể sử dụng iPad mini miễn phí nếu họ mua vé Thương Gia, còn các vé phổ thông khác thì phải trả một mức phí từ 15-17 USD.

Nếu họ có đặt trước trong lúc mua vé thì chỉ phải trả 15 USD, còn không thì phải trả 17 USD trực tiếp trên máy bay. 

Trước đó, hành khách của hãng máy bay cũng phải trả 15 USD nếu muốn thuê một thiết bị giải trí trên máy bay. So với các hệ thống giải trí hiện có mà người ta đang trang bị ở mỗi ghế ngồi phía trước hành khách thì iPad mini tỏ ra có nhiều ưu điểm hơn như gọn nhẹ, dễ sử dụng, nhiều nội dung, nhiều chức năng và có được cảm giác thoải mái trong lúc sử dụng.

Đây là lần đầu tiên một hãng máy bay của Mỹ trang bị iPad mini cho hành khách. Trước đó, hãng hãng không American Airlines cũng đã trang bị iPad cho phi công để thay thế cho các tài liệu hướng dẫn bay và các giấy tờ tài liệu khác nhằm đơn giản hóa công việc truy cập thông tin cho người lái, giảm khối lượng tài liệu mang theo trên mỗi chuyến bay và từ đó tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

kyanh

Theo Tinhte/9to5mac

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm