Amazon sẽ tung ra điện thoại thông minh 3D vào cuối năm 2014?

14/04/2014 02:10 PM | Công nghệ

Theo WSJ, gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang làm việc để cho ra một chiếc điện thoại thông minh cho phép người dùng thấy được hình ảnh 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng.

Amazon sẽ tung ra điện thoại thông minh 3D vào cuối năm 2014?
Theo nguồn tin của The Wall Street Journal, gã khổng lồ bán lẻ Amazon đang làm việc để cho ra một chiếc điện thoại thông minh cho phép người dùng thấy được hình ảnh 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một thiết bị như vậy. Thực tế, WSJ đã từng đưa tin về một thứ tương tự cách đây khoảng 1 năm nhưng công chúng vẫn chưa một lần được nhìn thấy thiết bị này. Trong lần đưa tin này, WSJ cho hay chiếc điện thoại của Amazon sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2014.
WSJ cũng cho biết thêm, Amazon chỉ ra rằng các nhà phát triển có thể viết những ứng dụng dành cho chiếc điện thoại này trong thời gian ra mắt.

Chiếc điện thoại mới này sẽ sử dụng camera trước để theo dõi mắt người dùng từ đó điều chỉnh hình ảnh trên màn hình phù hợp để xuất hiện dưới định dạng 3D.

Amazon gần đây có nhiều dịch chuyển sang lĩnh vực phần cứng. Tuần trước, gã khổng lồ bán lẻ này tung ra sản phẩm TV mang tên Fire TV, khá giống với TV của hãng Apple và Roku.

Trang Business Insider đã cố gắng liên hệ với Amazon về thông tin từ WSJ. Tuy nhiên Amazon không có ý kiến gì về những thông tin trên trừ khi gã bán lẻ này hoàn toàn có thể phủ nhận chúng.


Thảo Nguyên

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm