8 đồn đoán ấn tượng về Apple năm 2013

25/11/2012 12:03 PM | Công nghệ

Tivi Apple, điện thoại iPhone giá rẻ sẽ ra mắt vào năm tới?

Những tín đồ công nghệ dường như đang chờ đợi một năm bứt phá đối với ngành công nghiệp phần mềm, chứ không phải phần cứng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng ta sẽ không có nhiều sản phẩm phần cứng mới.

Dưới đây là một số sản phẩm trang Business Insider dự đoán Apple sẽ công bố vào năm sau:

Mùa xuân: Ti vi Apple

Spring: Apple TV app store
Ảnh: AP

Các tín đồ công nghệ của ‘trái táo cắn dở’ đã có điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod và máy tính hiện đại iMac. Đã có nhiều lời đồn đoán xung quanh việc Apple sẽ sản xuất tivi. Tại sao điều đó lại không xảy ra vào năm 2013? Và cũng giống như iPhone và iPad đã được công bố vào đầu năm nay, tivi Apple có thể sẽ lên kệ vào năm 2013. 

Mùa xuân: iPad mini màn hình Retina

Spring: iPad Mini with Retina display

Theo các blogger của Apple, iPad mini “đích thị là iPad”. Tuy nhiên, màn hình chiếc máy tính bảng mini này gây thất vọng người dùng. Thiết nghĩ, Apple sẽ sớm cải thiện vấn đề này. Đừng thoái lui trước Amazon hay Google.

Mùa xuân: iRadio

Spring: iRadio

Apple thông báo đang làm việc với một số dịch vụ của Pandora. Chúng ta hi vọng sẽ được nghe về nó vào đầu năm sau.

Mùa hè: iOS 7

Summer: iOS 7

Phần mềm điện thoại di động mới nhất của Apple được giới thiệu tại Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Không ai thực sự chắc chắn điều Apple đang làm, ngoài việc bổ sung hướng dẫn đường đi cho bản đồ. Có lẽ Apple sẽ mở rộng ứng dụng Siri với khả năng tìm kiếm bằng giọng nói tương thích với nhiều thiết bị di động, tìm kiếm thông tin hữu ích cho người dùng. 

Mùa hè: OSX 10.9

Summer: OSX 10.9

Apple cho biết sẽ bắt tay vào cập nhật các phần mềm máy tính để bàn thường xuyên hơn. Hiện, người phụ trách iOS phụ trách luôn OSX. Phiên bản mới này được đồn đoán có cả Siri và Apple Maps.

Mùa hè: iPhone 5S

Summer: iPhone 5S

Thật ngạc nhiên khi Apple thông báo iPhone 5S sẽ ra mắt trong mùa hè, thay vì mùa thu để cạnh tranh với Samsung. Hi vọng iPhone 5S sẽ được cải thiện về các thông số kỹ thuật, cũng như các tính năng phần mềm đặc biệt.

Mùa thu: iPad 5

Fall: The iPad 5

Apple sẽ thiết kế lại iPad với kỳ vọng chiếc máy tính bảng này sẽ nhẹ và mỏng hơn. iPhone 5 và iPad mini đã trở thành hai sản phẩm siêu nhẹ. Đây sẽ là thời điểm iPad gia nhập gia đình ‘nhẹ cân’ này. Ngoài ra, sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc iPad 5 có vỏ nhôm màu đen giống iPad mini. 

Điện thoại iPhone giá rẻApple bán iPhone 5, iPhone 4S và iPhone 4, trong đó iPhone 4 là chiếc điện thoại rẻ nhất nhưng lại là một sản phẩm cũ. Nếu Apple thực sự muốn giành chiến thắng trong cuộc đua điện thoại thông minh, thiết nghĩ họ nên thiết kế một chiếc điện thoại giá rẻ để bán ở một số nơi như Trung Quốc và Ấn Độ. Sản phẩm đó phải mang đẳng cấp Apple, nhưng không đắt tiền. Có thể chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào năm 2013?

Tân Hoa

tanhoa

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm