Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu!

28/08/2019 04:42 PM | Kinh doanh

Sau khi thông báo về việc phát triển Lotus - MXH hoàn toàn do người Việt làm chủ, ngày hôm nay Lotus đã công bố chính thức danh sách Creators tham gia MXH này, cho thấy sự ưu tiên rõ ràng dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Cùng xem thử những gương mặt đầu tiên sẽ chính thức phủ sóng trên Lotus là ai nhé!

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu!

Sau hơn một tuần kể từ khi chính thức công bố thông tin đầu tiên, cụm từ “ MXH Lotus " đã và đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Bên cạnh định hướng khác biệt khi lấy nội dung và trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm thì Lotus còn gây được sự tò mò nhất định khi tiết lộ rằng ngoài những người dùng (users) thông thường thì nền tảng này còn có sự góp mặt của rất nhiều những chuyên gia, những nhà phát triển (developers), các hội/ nhóm cộng đồng, KOLs và đặc biệt là hàng loạt những nhà sáng tạo nội dung (content creators) đình đám và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam.

Content creators - những gương mặt không thể thiếu với một sân chơi lấy nội dung làm dấu ấn

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, các content creators (nhà sáng tạo nội dung) trên các nền tảng MXH ngày càng khẳng định được vai trò, bản lĩnh lẫn sức sáng tạo của bản thân khi liên tiếp cho ra đời nhiều sản phẩm thú vị, bổ ích và truyền được cảm hứng đến hàng triệu người xem. Không phải ca sĩ, diễn viên hay hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giải trí, cũng không có ekip khủng đứng phía sau như những công ty giải trí/ truyền thông chuyên nghiệp nhưng nhiều cái tên vẫn nghiễm nhiên sở hữu lượng người quan tâm khổng lồ bằng chính tài năng và sự lao động cần cù, nỗ lực của mình.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 1.

Với MXH Lotus, content là Vua!

Họ là những người đã phần nào xây dựng được niềm tin trong cái nhìn của số đông về danh xưng “content creator", đồng thời mở ra một con đường nghề nghiệp mới: Dù khó khăn và đòi hỏi nhiều kĩ năng nhưng vẫn hứa hẹn thành công mỹ mãn.

Đề cao chất lượng lẫn sự tích cực của những nội dung xuất hiện trên nền tảng, vậy nên ngay từ những ngày đầu tiên, MXH Lotus đã được xác định sẽ trở thành một không gian quy tụ những gương mặt content creator đình đám nhất tại Việt Nam, ở mọi lĩnh vực, mọi nghề nghiệp và độ tuổi. Đồng thời, Lotus cũng tạo điều kiện tối đa để họ có thể thoả sức cho ra đời những content đột phá, mới lạ, vừa phù hợp với số đông, vừa thích nghi được với một môi trường mới toanh. Và khi tạo ra những nội dung hay ho, thì đồng nghĩa với việc họ có cơ hội hơn bao giờ hết để "vừa có tiếng vừa có miếng": thoả mãn "ước mơ vươn tới một ngôi sao" và thoả sức kiếm tiền.

Những lợi ích đặc biệt dành cho những nhà sáng tạo nội dung trên MXH Lotus

Ngoài việc được trao cho những “vũ khí" có 1-0-2 như được cung cấp CMS chuyên nghiệp và riêng biệt, được đầu tư cho các dự án quan trọng, thì khi tham gia MXH Lotus với vai trò nhà sáng tạo nội dung, bạn sẽ còn được hưởng một loạt các quyền lợi tối ưu mà rất hiếm có nền tảng nào có thể tích hợp được.

Nổi bật nhất trong số đó là được xác thực và bảo vệ danh tính. Tất cả content creators sẽ được có tick xanh, xác thực tài khoản trong 24h, nhận sự hỗ trợ nhanh các tình huống khẩn cấp và được hệ thống ngăn chặn các tin tiêu cực có tính vu khống, xúc phạm, fake news.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các content creators còn được ưu tiên bật tính năng tích luỹ token quy đổi lợi ích, được hỗ trợ truyền thông, được vinh danh. Chưa dừng lại, tính năng bản quyền từng làm vô số content creators lo lắng mất ăn mất ngủ thì nay cũng sẽ trở thành chuyện nhỏ với Lotus. Khi tham gia nền tảng này, những nhà sáng tạo sẽ được cung cấp tính năng Right Manner cho tài khoản, đi kèm theo là sự ưu tiên trong trường hợp có tranh chấp bản quyền xảy ra. 

Đặc biệt, khi càng tham gia sớm thì các Content Creators càng có cơ hội để nhận được những "siêu đặc quyền" - những quyền lợi chỉ dành cho người đến trước, không dành cho kẻ chậm chân.

Với tất cả những điểm cộng trên thì có thể nói tại Việt Nam, Lotus chính là MXH có hệ thống chăm sóc và hỗ trợ cho content creators bài bản và quy củ nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Nghía ngay danh sách nhà sáng tạo nội dung của Lotus: Toàn những gương mặt đình đám nhất thời điểm hiện tại!

Và vào sáng nay (28/8), MXH Lotus đã chính thức công bố danh sách những nhà sáng tạo nội dung đầu tiên sẽ tham gia sử dụng nền tảng này. Những cái tên này đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như travel blogger, lifestyle blogger, fashionista, beauty blogger, nhiếp ảnh gia nhưng tựu chung lại - tất cả đều là những gương mặt đã và đang có sức ảnh hưởng hàng đầu đối với giới trẻ Việt. Hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường MXH dành cho mọi sở thích, mọi sự quan tâm và nhu cầu của người dùng. 

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta nhắc đến những nhiếp ảnh gia trẻ có sức ảnh hưởng hàng đầu Việt Nam hiện nay mà không có cái tên Thiên Minh trong danh sách. Lột bỏ lớp vỏ cũ kĩ và chấp nhận bắt đầu lại từ đầu ở một lĩnh vực mới nhưng bằng thẩm mỹ hơn người cùng sự kiên trì, Thiên Minh đã khẳng định bản thân là một người nói được làm được. Những nội dung mà anh chàng này đem đến cho những người hâm mộ cũng có màu sắc riêng, sâu sắc và lãng mạn khó trộn lẫn.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 4.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 5.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 6.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 7.

Beauty blogger Chloe Nguyễn

Sinh năm 1997 và thuộc thế hệ beauty blogger trẻ nhất Việt Nam hiện nay nhưng Chloe Nguyễn lại là một cái tên có sức ảnh hưởng lớn trên MXH nói chung lẫn cộng đồng làm đẹp nói riêng. Không vội vàng chạy theo những content hợp thời nhưng hời hợt, điểm mạnh của cô nàng này chính là những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu. Bất kì ai từng xem những video của Chloe Nguyễn đều cảm nhận được sự tâm huyết mà cô nàng đã bỏ ra cho các sản phẩm của mình.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 8.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 9.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 10.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 11.

Fashion-blogger Khánh Linh (Cô Em Trendy)

Xuất phát muộn hơn những cái tên khác nhưng không vì vậy mà Khánh Linh bị bỏ lại sau. Tận dụng sức mạnh của MXH cũng như lợi thế về gu thời trang, thẩm mỹ hiếm ai có được - Cô Em Trendy đang là cái tên được cư dân mạng yêu thích và quan tâm rất nhiều. Nếu tò mò muốn biết Khánh Linh sắp có "cú nổ" nào tiếp theo thì hãy theo dõi cô nàng trên MXH Lotus ngay hôm nay nhé!

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 12.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 13.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 14.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 15.

Ca sĩ/ Rapper OSAD

Cái tên OSAD chắc chẳng còn xa lạ gì với giới trẻ. Anh chính là chàng rapper sở hữu những bản hit "thả thính" siêu viral trên MXH như "Yêu đương", "Người âm phủ", "Củ lạc"... Với ngoại hình sáng cùng gu âm nhạc khác biệt, OSAD đang ngày càng khẳng định được "chất" riêng của mình trên thị trường âm nhạcViệt ở thời điểm hiện tại.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 16.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 17.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 18.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 19.

Makeup Artist Quách Ánh

Nếu phải điểm danh những cái tên "vàng" trong "làng makeup artist Việt", khó ai có thể bỏ sót cô nàng Quách Ánh. Xinh đẹp, giỏi giang và là một content creator vô cùng có tâm với người theo dõi của mình - Quách Ánh được dự đoán sẽ là một màu sắc thú vị với MXH Lotus.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 20.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 21.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 22.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 23.

Hot mom Heo Mi Nhon

Từng là một hot girl có tiếng tại Hà Thành, đến bây giờ cái tên Heo Mi Nhon càng được nhiều người chú ý hơn trong vai trò vợ của diễn viên Kiên Hoàng và mẹ của em bé Cam Cam.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 24.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 25.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 26.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 27.

Fitness trainer Hana Giang Anh

Khi mà hình thức chia sẻ các video hướng dẫn tập luyện còn mới mẻ với số đông thì chúng ta đã có một Hana Giang Anh chăm chỉ ra video mới hằng tuần và không ngừng đem tới những nội dung chất lượng về ăn sạch - tập khoẻ - sống vui. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, bạn có tò mò Hana Giang Anh sẽ đem đến những điều mới mẻ khi xuất hiện trên Lotus không?

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 28.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 29.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 30.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 31.

Hot girl Linh Ka

Nổi tiếng từ năm 15 tuổi và giữ vững được độ hot của mình trong suốt nhiều năm qua, có thể nói Linh Ka chính là đại diện cho một thế hệ content creator mới của Việt Nam. Biết cách làm nổi bật bản thân, đi đến cùng với lựa chọn của mình và không ngừng đổi mới - đó chính là những điểm mạnh của cô bạn này.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 32.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 33.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 34.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 35.

DJ Tít 

Thuỷ Tiên hay còn được biết đến với nickname DJ Tít hẳn không còn xa lạ gì với số đông. Ngoại hình nóng bỏng, gu thời trang bắt mắt cùng tài đánh nhạc thần sầu là những gì mà mọi người nhớ đến khi nhắc về cái tên này.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 36.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 37.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 38.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 39.

Nhóm nhảy KatX 

Trong những năm gần đây, các video cover dance của các nhóm nhảy Việt ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng. Một trong những cái tên đi đầu hiện tại chính là KAT-X. Những bạn trẻ thuộc thế hệ cuối 9X và đầu 2K đã cùng nhau tụ họp lại, tạo thành một tập thể cá tính, sáng tạo và đậm chất riêng. Các video của KAT-X nhận về từ hàng trăm ngàn đến vài triệu lượt xem trên các MXH.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 40.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 41.


Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 42.

Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog - từ một người phụ nữ nông thôn chất phác bỗng trở thành hiện tượng MXH chỉ sau vài video nấu ăn dân dã theo kiểu "siêu to khổng lồ". Bằng sự mộc mạc và gần gũi trong nội dung của mỗi video, bà Tân Vlog đang tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 43.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 44.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 45.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 46.

Travel blogger Khoai Lang Thang (Đinh Võ Hoài Phương)

Dũng cảm từ bỏ công việc kỹ sư để theo đuổi đam mê của một travel blogger, sau 4 năm, chúng ta đã có một Khoai Lang Thang hot xình xịch trên MXH nhờ những video du lịch hay ho, thú vị. Dù chỉ làm những video du lịch bình dân nhưng những sản phẩm của anh chàng này đã đem đến một làn gió mới cho cộng đồng xê dịch tại Việt Nam và truyền cảm hứng cho vô vàn bạn trẻ.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 47.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 48.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 49.
Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 50.

Food blogger Oh Nino 

"Anh Gấu giấu mặt" là nickname mà nhiều người vẫn thường gọi vui food-blogger Oh Nino. Anh chàng này khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi hàng loạt những video hướng dẫn nấu ăn vừa chỉn chu, bắt mắt nhưng lại rất trực quan và dễ thực hiện. Nếu đã trót mê mẩn những sản phẩm của Oh Nino thì đừng quên follow anh chàng trên Lotus nhé!

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 51.


Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 52.

Nhà văn Thọ Muối

Nhà văn Thọ Muối (tên thật Nguyễn Văn Thọ) là một nhà văn, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Ông là một cây bút tài hoa, sung sức; văn chương Nguyễn Văn Thọ dù là truyện ngắn, tiểu thuyết, tùy bút hay bút ký cũng đều xoay quanh những vấn đề lớn trong xã hội, mang tính thời sự chính trị trong nhiều sự kiện ở đời sống hiện tại.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 53.

Miss Hoa TOEIC 

Khi nói về những giáo viên dạy TOEIC có sức ảnh hưởng trên MXH, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Miss Hoa - người đang sở hữu hơn 1,1 triệu followers. Khác với cách giảng dạy thông thường, những bài giảng của Miss Hoa luôn có tính tương tác và giải trí cao, giúp người học như được vừa chơi vừa học.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 54.

Thầy Đặng Trần Tùng 

Đặng Trần Tùng là thầy giáo 9X với bảng thành tích khủng về IELTS khi chỉ mới 24 tuổi. Thầy là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. 3 lần đạt 9.0 Ielts overall với cả hai hình thức thi online và offline. Vì vậy thầy còn được biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS. Các bạn học viên thường quen gọi thầy dưới cái tên Đặng Trần Tùng IELTS Face-off – một chương trình về IELTS do đài VTV7 thực hiện.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 55.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh 

Là một phẫu thuật viên làm việc tại một trong những bệnh viện ngoại khoa lớn của cả nước, bác sĩ Khánh đã chứng kiến và trực tiếp tham gia phẫu thuật cho rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Bên cạnh đó, mỗi bài viết về chủ đề sức khỏe cộng đồng của bác sĩ thường nhận được hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 56.

CEO Trường Bomi 

Ông Trường Bomi (Nguyễn Xuân Trường) là cựu tổng giám đốc Ahamove, hiện nay ông đang giữ chức vụ Giám đốc mảng dịch vụ chuyển tiền của một dịch vụ ví điện tử nổi tiếng.

Công bố 386 nhà sáng tạo nội dung đã đăng kí kiếm tiền trên Lotus, toàn những cái tên hàng đầu! - Ảnh 57.

Theo Nhật Chung

Helino

Từ khóa:  lotus, mạng xã hội
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm