Công an thông tin vụ người đàn ông xịt cồn vào mặt phụ nữ vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang trong thang máy chung cư Sài Gòn

05/08/2020 05:17 PM | Thời sự

Qua điều tra, công an xác định bà N. thấy ông Đức không đeo khẩu trang ở sảnh tầng trệt chung cư nên nhắc nhở. Sau khi vào trong thang máy, ông Đức dùng chai cồn xịt khuẩn xịt vào mắt và túm tốc bà N. đè xuống.

Công an thông tin vụ người đàn ông xịt cồn vào mặt phụ nữ vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang trong thang máy chung cư Sài Gòn

Ngày 5/8, Công an TP.HCM đã thông tin về vụ ông Phan Trần Anh Đức (ngụ quận Phú Nhuận) hành hung bà N.T.T.Y.N. (ngụ quận Phú Nhuận) trong thang máy chung cư ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 29/7, chị V.T.P.T. - là bảo vệ trực tại phòng camera của chung cư 128 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM - quan sát qua màn hình thì phát hiện trong thang máy có 1 người đàn ông hành hung 1 phụ nữ.

Cụ thể, người đàn ông này đã cầm bình xịt cồn sát khuẩn xịt vào mặt và nắm tóc người phụ nữ. Ngay khi nhìn thấy sự việc, chị T. đã vội gọi điện báo cho công an.

Công an thông tin vụ người đàn ông xịt cồn vào mặt phụ nữ vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang trong thang máy chung cư Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được cắt từ camera.

Công an sau đó đã có mặt để điều tra xử lý vụ việc. Theo đó, nạn nhân là bà N. - thành viên ban quản trị chung cư này, còn người đàn ông là Đức. Qua làm việc, công an xác định khoảng 22h cùng ngày, bà N. thấy ông Đức không đeo khẩu trang tại sảnh tầng trệt của chung cư nên nhắc nhở.

Lúc vào trong thang máy, cả hai tiếp tục cự cãi và ông Đức đã dùng chai xịt khuẩn để trong thang máy xịt vào mắt và túm tóc bà N đè xuống.

Hiện, Công an quận Phú Nhuận đã lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo đúng quy định.

MINH TUỆ

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Factory Outlet - ván bài của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tầm nhìn khi mang 30 triệu USD về Việt Nam rót toàn vào hàng hiệu

"Vì sao tôi về nước với ba chục triệu USD? Ba chục triệu USD cách đây 35 năm phải tương đương 3 tỷ USD bây giờ. Vì sao toàn rót vào hàng hiệu? Một, hai chục năm về trước, ai nghe tới hàng hiệu thì dị ứng lắm. Họ nghĩ hàng hiệu thì cần gì? Chỉ cần đôi dép và quần áo mặc thôi...", ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Báo Anh: Đây là cách Việt Nam nghiền nát làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 2

Trang Telegraph nhận định, Việt Nam đã dập dịch bằng những chiến lược hiệu quả một cách khủng khiếp.

Không hoàn 790K cho shipper, tiệm bánh TPHCM nhận kết đắng: Cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google, cửa hàng đóng vội Facebook, Instagram

"Trả tiền cho shipper đi, vì 790K hay muốn phá sản", một bình luận gay gắt kèm đánh giá 1 sao trên Google cho tiệm bánh từ chối hoàn tiền ứng trước cho shipper khi khách hàng không nhận bánh.

Go!Vietnam

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Đọc thêm