Con trai Xuân Bắc vui vẻ tái xuất sau ồn ào gia đình

31/03/2022 16:10 PM | Sống

Những hình ảnh này được chính NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây khoảng nửa tháng, bà xã Xuân Bắc gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai chuyện con trai nhỏ - Bi Béo - tham gia một số nhóm chat có nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí, đoạn clip Bi Béo khóc nức nở xin lỗi bố mẹ vì đã tham gia, trò chuyện cùng những người "không phù hợp" cũng được đăng tải.

Thời điểm đó, rất nhiều người lo lắng sự việc sẽ ảnh hưởng không tốt tới Bi Béo. Bản thân NSƯT Xuân Bắc cũng phải lên tiếng về ồn ào nói trên. Anh khẳng định sẽ đồng hành cùng con trong quá trình tìm hiểu về giới tính, đồng thời bênh vực bà xã sau những ồn ào nói trên.

 Con trai Xuân Bắc vui vẻ tái xuất sau ồn ào gia đình - Ảnh 1.

Bi Béo xuất hiện trong chương trình Phiên chợ 0 đồng tại Sơn La.

Mới đây nhất, nam nghệ sĩ chia sẻ về tình hình mới nhất của Bi Béo thông qua một hoạt động thiện nguyện mà 2 bố con cùng nhau tham gia.

Theo đó, dịp cuối tháng 3/2022, cha con Xuân Bắc và Bi Béo cùng nhau xuất hiện trong chương trình Phiên chợ 0 đồng được tổ chức tại Vân Hồ, Sơn La. Trong những hình ảnh được chính Xuân Bắc đăng tải, Bi Béo khá vui vẻ, thoải mái, cậu nhóc nhanh nhẹn giao lưu với mọi người.

Trong chương trình, Bi Béo được giao vai trò làm chủ gian hàng 0 đồng của 3 anh em. Xuân Bắc chia sẻ: "Gia đình tớ cũng góp một gian hàng để tặng đồ chơi và thực phẩm cho các bạn và quan trọng là chính anh em Minh Bi đi chọn đồ chơi, mua để tặng các bạn (mỗi tội đến giờ đi thì anh Apio bị 2 vạch nên phải ở nhà).

 Con trai Xuân Bắc vui vẻ tái xuất sau ồn ào gia đình - Ảnh 2.

Cậu nhóc vui vẻ giới thiệu gian hàng của 3 anh em.

Sự xuất hiện của Bi Béo cùng nét vui tươi, hoạt ngôn đã khiến gian hàng mà Bi Béo quản lý thu hút được sự quan tâm đặc biệt: "Các đại biểu cũng vào xem hàng nhưng... cháu không bán nhá vì cháu chỉ bán cho các bạn nhỏ. Vèo vèo.... thông báo hết hàng và... hàng nhà cháu đông cực".

Trong khi Bi Béo quản lý gian hàng đồ chơi thì bố Xuân Bắc làm MC, khuấy động không khí của phiên chợ.

Có thể thấy những ồn ào vừa qua đã không còn ảnh hưởng đến Bi Béo, cậu nhóc vẫn rất vui vẻ, hoạt bát và thu hút được sự yêu mến của mọi người.

Theo An Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM