Con trai Ronaldo qua đời

19/04/2022 07:04 AM | Xã hội

Hiện gia đình Ronaldo đang rất đau buồn.

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo và người bạn đời của anh, Georgina Rodriguez vừa thông báo trên mạng xã hội rằng người con trai mới sinh trong cặp sinh đôi của họ đã qua đời, các bác sĩ đã nỗ lực cứu được bé gái. 

Ronaldo và Rodriguez nói: "Chúng tôi rất buồn bã thông báo rằng đứa con trai bé bỏng của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được". 

Vào tháng 10, ngôi sao của Manchester United và Bồ Đào Nha đã thông báo rằng anh và Rodriguez đang chào đón thêm thiên thần mới. Vào tháng 12, họ tiếp tục thông báo rằng họ đang chờ đợi một cặp song sinh gồm 1 bé trai và một bé gái.

Ronaldo và Rodriguez đã viết hôm thứ hai trên mạng xã hội: "Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một số hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá vì tất cả các chuyên gia chăm sóc và hỗ trợ. Chúng tôi đang rất đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này".

"Con trai của bố mẹ, con là một thiên thần. Bố mẹ sẽ luôn ở bên con", Ronaldo nói thêm. 

Con trai Ronaldo qua đời - Ảnh 1.

Manchester United đã tweet sự ủng hộ của họ dành cho cầu thủ bóng đá đau buồn: "Nỗi đau của bạn là nỗi đau của chúng tôi, @Cristiano Gửi tình yêu và sức mạnh đến bạn và gia đình vào lúc này". 

Georgina quen biết và gắn bó bên Ronaldo từ năm 2017. Trải qua 4 năm bên nhau, họ xây dựng gia đình hạnh phúc với 5 người con (3 con riêng, 2 con chung, tính cả bé gái mới chào đời). Con cả tên Cristiano Ronaldo Jr, sinh ngày 17/6/2010 theo phương pháp mang thai hộ và Ronaldo không tiết lộ danh tính mẹ đứa bé. Trước nhiều lời đồn đoán từ dư luận, Ronaldo thậm chí còn khẳng định rằng con anh "chỉ cần bố là đủ". Trên thực tế, anh thường xuyên chia sẻ ảnh Cristiano Jr lên trang cá nhân với niềm tự hào. Cậu bé cũng thường xuyên được bố đưa tới dự các sự kiện. "Con trai tôi là một cậu nhóc vui vẻ, mê bóng đá, ô tô và quyền anh", Ronaldo kể. Hiện Cristiano Jr đang chơi cho U12 Man Utd.

Ronaldo cũng là cha của cặp song sinh gồm bé gái Eva và bé trai Mateo ngày 8/6/2017, cũng nhờ hình thức mang thai hộ ở Mỹ. Đến ngày 12/11/2017, Georgina sinh bé gái có tên Alana Martina.

Hiện bài đăng trên Instagram của Ronaldo đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận, chia buồn với nỗi đau của gia đình ngôi sao bóng đá. 

Nguồn: CNN

Phương Linh

Từ khóa:  ronaldo
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm