Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn

08/01/2021 08:36 AM | Sống

Là con của diễn viên nổi tiếng nhưng những hình ảnh về Mã Dương rất hiếm hoi. Điều này cũng một phần do cách nuôi dạy con tinh tế của Mã Đức Hoa.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn

Bộ phim Tây Du Ký (bản 1986) đã kết thúc được hơn 30 năm, dàn diễn viên kinh điển năm đó cũng có nhiều sự thay đổi. Trong dàn diễn viên chính đóng 5 thầy trò đi thỉnh kinh ngày ấy, Mã Đức Hoa (đảm nhận vai Trư Bát Giới) hiện là một trong những người có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất. Một phần cũng nhờ Mã có cậu con trai cực kỳ hiếu thảo.

Con trai học giỏi, là giám đốc của Trư Bát Giới

Thời điểm đóng Trư Bát Giới, Mã Đức Hoa đã 41 tuổi. Trong phim, ông thể hiện xuất sắc sự nhát gan, háo sắc, ham ăn, lười biếng và thích làm rối mọi chuyện của "Thiên bồng nguyên soái". Khi Tây Du Ký được công chiếu, có nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên Ngụy Tuệ Lệ - người thủ vai tiểu thư Cao Thúy Lan, vợ hụt của Trư Bát Giới trong phim cũng chính là vợ của Mã Đức Hoa ngoài đời.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 1.

Tuy nhiên đây là tin đồn không đúng. Thực chất vợ của Mã Đức Hoa tên là Hầu Gia Hoa, là một công nhân bình thường. Cả hai có cậu con trai chung tên Mã Dương, sinh năm 1974. Mã Dương cũng từng đóng một số vai quần chúng trong những tập đầu của bộ phim Tây Du Ký.

Là con của diễn viên nổi tiếng nhưng những hình ảnh về Mã Dương rất hiếm hoi. Điều này cũng một phần do cách nuôi dạy con tinh tế của Mã Đức Hoa. Ông quyết định không chia sẻ thông tin về con trai để Mã Dương có cuộc sống bình thường như mọi đứa trẻ khác và không bị soi mói quá mức của truyền thông. Mã Đức Hoa cho rằng, sự kín tiếng sẽ giúp gia đình mình có thể sống bình yên.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 2.

Đây mới đúng là vợ con của Mã Đức Hoa.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 3.

Con trai Mã Đức Hoa từng đóng 1 số vai quần chúng trong Tây Du Ký cùng bố

Quan điểm nuôi dạy con này cũng được nhiều ngôi sao trên thế giới và cả Việt Nam áp dụng. Sau này khi Mã Dương trưởng thành, Mã Đức Hoa cũng không công khai hình ảnh, vì muốn tôn trọng cuộc sống riêng tư của con. Trên mạng xã hội chỉ có 1 vài tấm ảnh hồi thanh niên của Mã Dương bị lộ nhưng đó là ảnh của cả chục năm trước. Còn hiện tại "con trai Trư Bát Giới" đã 46 tuổi. Ngoại hình hiện tại của anh như nào, truyền thông không hề hay biết!

Thời gian trước, từng có bức ảnh Mã Đức Hoa chụp cùng một chàng trai cao ráo, rất đẹp trai và sáng sủa được chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên đó thực chất là một chàng nhạc sĩ trẻ họ Điền mà Mã Đức Hoa quen biết, hoàn toàn không phải con trai ông.

Được biết, con trai của Trư Bát Giới có thành tích học tập vô cùng tốt. Anh từng du học ở Singapore. Sau khi về nước, Mã Dương mở công ty quản lý truyền thông. Ở tuổi ngoài tứ tuần, Mã Dương thuộc Top doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 4.

Đây không phải con trai Mã Đức Hoa!

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 5.

Đây mới là Mã Dương

Cậu con trai hiếu thảo, chu cấp cho bố lúc tuổi già

Mã Đức Hoa là diễn viên nổi tiếng được người người, nhà nhà biết tên ở Trung Quốc nhưng thực tế, ông chỉ có một vai diễn Trư Bát Giới kinh điển. Sau Tây Du Ký, Mã Đức Hoa đóng nhiều vai nhưng không thoát khỏi cái bóng của "Thiên bồng nguyên soái". Chính Mã Đức Hoa sau đó cũng thừa nhận mình bị chết vai, chỉ là diễn viên hạng thường ở Trung Quốc.

Con trai của Trư Bát Giới: Hồi nhỏ được bố nuôi dạy theo cách đặc biệt, lớn là giám đốc có học vấn khủng nhưng ngoại hình mới bí ẩn - Ảnh 6.

Tuy nhiên, ông vẫn có cuộc sống cực kỳ sung túc, bởi Mã Dương rất hiếu thảo với bố. Nhờ con trai nên Mã Đức Hoa không bao giờ lo lắng về kinh tế. Báo chí tiết lộ đoàn phim Tây Du Ký 1986 đều biết chuyện chàng Trư được hỗ trợ tài chính như thế nào. Nguồn tin cho hay dù không sánh được bằng thế lực bà xã Trần Lệ Hoa của Trì Trọng Thụy, con trai Mã Đức Hoa cũng thuộc hàng có tiếng nói ở Bắc Kinh.

"Trên có Đường Tăng, dưới là Mã Đức Hoa - hai người đều một bước thành giàu sang nhờ sự hỗ trợ của người thân", một người trong ngành truyền thông chia sẻ.

Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm