Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh "thần đồng âm nhạc", thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng

25/04/2021 12:43 PM | Kinh doanh

Thành tích của con trai Bằng Kiều siêu ấn tượng đấy.

Bằng Kiều là nam ca sĩ chuyên trị các bản tình ca với quãng rộng và cao. Dù đã vào nghề được nhiều năm nhưng anh vẫn giữ được lượng fan ổn định. Anh kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhưng đã ly hôn 11 năm sau đó. Họ đã có 3 người con trai chung là Bằng Phương (Beckam), Bằng Anh (Collin) và Bằng Chương (Kenzi).

Cả 3 đều được nhận xét là tài giỏi với thành tích học tập tốt. Mới đây, cậu cả Beckam đã trúng tuyển vào Học viện Âm nhạc MI. Đây là một trong những trường đào tạo về nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng của Mỹ.

Vợ cũ Bằng Kiều tâm sự về thành tích của con trai: "Phải nói là quá vui và quá hạnh phục vì những vất vả hai mẹ con đã có kết quả! Để được nhận vào chương trình này, Beckam phải thi những bài thi về ghi rất khó, vượt qua khả năng của con. Vì nó hơi nghiêng về Jazz, nhưng mẹ luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không nản chí".

Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 1.

Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 2.

Con trai của Bằng Kiều thi đỗ trường âm nhạc nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ

Được biết, Beckam theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về Biểu diễn guitar từ học kỳ mùa thu 2021. Để thi vào đây, anh chàng đã phải tập chơi 14 bài, trong đó có nhiều bài rất khó ngay cả với nghệ sĩ guitar thực thụ.

Beckham cũng sở hữu thành tích học ấn tượng suốt năm tháng phổ thông. Anh chàng từng dẫn đầu toàn khối 10 ở một trường nghệ thuật tại Mỹ. Beckam cũng từng lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử "Nghệ sĩ của năm 2021" trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ.

Vợ Bằng Kiều từng tự hào tâm sự: "Beckam đi lãnh giải thưởng và 500 USD (hơn 11 triệu đồng) do Rotary Club trao tặng. Trong 6.300 học sinh ở Fountain Valley School District có 11 học sinh được đề cử từ 11 trường khác nhau để nhận giải thưởng đặc biệt ngày hôm nay, và trong danh sách 11 học sinh đó có Beckam. Lúc nào mẹ cũng tự hào về con trai cho dù con có được giải thưởng hay là không".

Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 3.

Con trai Bằng Kiều có thành tích học khá tốt

Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 4.

Anh chàng từng lọt vào đề cử "Nghệ sĩ của năm" tại địa bàn quận Cam (Bang California, Hoa Kỳ)

MI là học viện âm nhạc tư thục ở nước Mỹ, nổi tiếng đào tạo nghệ thuật biểu diễn âm nhạc nổi tiếng. Trường cấp bằng cử nhân đại học và chứng chỉ với các ngành trong lĩnh vực âm nhạc đương đại như: Guitar, bass, trống, keyboard, thanh nhạc, kỹ thuật âm nhạc...

Theo website chính thức, học phí của trường cũng lên đến hàng tỷ đồng tùy vào ngành và cấp bậc học. Với ngành con trai Bằng Kiều đang theo học, học phí dao động từ 80.820 - 82.512 USD (khoảng 1,86 - 1,9 tỷ đồng).

Một số nhân vật đình đám từng tốt nghiệp tại trường như: Paul Gilbert (thành viên nhóm Red Hot Chili Peppers), Scott Shriner (thành viên nhóm Weezer)…

Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 5.
Con trai cả nhà Bằng Kiều: Được mệnh danh thần đồng âm nhạc, thi đỗ trường hàng đầu nước Mỹ với học phí cả tỷ đồng - Ảnh 6.

Trường con trai Bằng Kiều theo học có học phí lên đến hàng tỷ đồng

Ảnh: Internet

Vân Trang

Từ khóa:  nhà Bằng Kiều
Cùng chuyên mục
XEM