Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol

10/03/2022 16:20 PM | Sống

Hà Siêu Hân, con gái út của vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân luôn gây choáng ngợp vì cuộc sống sang chảnh hoàn hảo.

Ông trùm sòng bài Macau Hà Hồng Sân nổi tiếng với gia đình có đến 4 bà vợ, 17 đứa con và nhiều giai thoại "sóng gió gia tộc" ly kỳ được đồn đại. Trong khi những người con lớn đều đã bước vào độ tuổi trung niên, cô con gái út của Hà Hồng Sân với bà tư Lương An Kỳ là Hà Siêu Hân (Alice Ho) năm nay mới chỉ 22 tuổi. Sinh năm 1999, cô bé ra đời khi cha đã 78 tuổi. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi Hà Siêu Hân được cả nhà cưng chiều, nâng niu như công chúa nhỏ đích thực.

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 1.

Hình ảnh ngày nhỏ siêu dễ thương của rich kid gia tộc nổi tiếng bậc nhất châu Á

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 2.

Vua sòng bài được cho là rất cưng chiều con gái út của mình

Là tiểu thư trong gia đình tỷ phú, Hà Siêu Hân được nuôi nấng trong nhung lụa và có một cuộc đời khiến ai cũng phải ghen tỵ. Năm 12 tuổi, nhân dịp sinh nhật con gái rượu, Hà Hồng Sân đã mua tặng cho con cả một dinh thự sang trọng ở Anh. Chưa hết, vua sòng bài còn "tiện thể" tặng thêm cho công chúa út chiếc xe Rolls Royce trị giá hơn 5 triệu đô la Hong Kong (hơn 14 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) để cô bé đi học mỗi ngày.

Không chỉ được cha "cưng như trứng mỏng", khi mới 17 tuổi, Hà Siêu Hân lại được mẹ tặng tiếp thêm 2 căn biệt thự nữa ở Hong Kong với lý do cho con... tập tành kinh doanh. Thế nên khi bạn bè đồng trang lứa còn đang ngồi trên ghế nhà trường, lo lắng cho tương lai thì nàng rich kid đã là sở hữu khối tài sản hơn 600 triệu đô la Hong Kong (gần 1.800 tỷ đồng).

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 3.

Hình ảnh ông trùm Hà Hồng Sân với nhà bà tư

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 4.

Ở tuổi 17, Hà Siêu Hân đã là triệu phú

Dẫu có gia cảnh trong mơ đến vậy nhưng con gái út nhà họ Hà không lao vào lối sống xa xỉ, tận hưởng mà vẫn tập trung học hành và đạt được thành tích đáng nể. Trong quá trình đi học, cô luôn đứng top đầu trong trường và khi tốt nghiệp cấp 3 đạt được điểm 9A+ trong kỳ thi GCSE (Chứng chỉ giáo dục phổ thông trung học). Năm 18 tuổi, cô đã nhập học ngôi trường danh giá bậc nhất nước Mỹ là Học viện Công nghệ Massachusetts. Theo truyền thông, thiên kim tiểu thư còn nhận được lời mời nhập học Cambridge nhưng đã từ chối. Hà Siêu Hân cũng là Chủ tịch Hội sinh viên ở trường Massachusetts.

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 5.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 6.

Thiên kim 22 tuổi được truyền thông gọi là "học bá"

Ái nữ của Hà Hồng Sân thông thạo 4 thứ tiếng là tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Pháp. Không như nhiều rich kid lao vào tận hưởng sự ăn chơi sang chảnh, cô rất tích cực trong việc học tập. Những năm đầu thời sinh viên, Hà Siêu Hân đã đi thực tập tại nhiều công ty như Jardine Matheson Holdings Limited và Ernst & Young.

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 7.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 8.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 9.

Năm 2017, Hà Siêu Hân gây chú ý khi là người Hoa duy nhất tham dự dạ hội Le Bal des Débutantes xa hoa nhất giới thượng lưu thế giới

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 10.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 11.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 12.

Vẻ đẹp mong manh như minh tinh của cô gái "ngậm thìa vàng"

Hà Siêu Hân là hình mẫu như bước ra từ tiểu thuyết khi không chỉ xinh đẹp, giàu có và học giỏi mà còn có nhiều tài lẻ. Cô biết chơi violon và tham gia Dàn nhạc thính phòng Hong Kong từ năm 11 tuổi. Ngoài ra, cô còn theo đuổi các bộ môn múa ba lê, múa dân gian và dance sport.

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 13.

Hà Siêu Hân có hội bạn thân nổi tiếng bao gồm cả "Công chúa Huawei" Diêu An Na

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 14.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 15.

Có profile khủng là vậy nhưng tiểu thư nhà vua sòng bài sống khá kín tiếng, không thường xuất hiện trên truyền thông như anh chị

Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 16.
Con gái út “đi lùi mới về đích” của vua sòng bài Macau: 12 tuổi được cha tặng dinh thự, sống sang chảnh hơn công chúa, visual lại còn như idol - Ảnh 17.

Dù hiếm hoi nhưng mỗi lần xuất hiện, tiểu thư Gen Z đều ngập tràn khí chất sang chảnh

Nguồn: 163, Weibo

Theo Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM