Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam

30/03/2021 19:30 PM | Kinh doanh

“Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” là chương trình mới toanh dành cho các bạn trẻ nuôi ước mơ khởi nghiệp và mong muốn làm chủ. Trong ít nhất 3 tháng, các ứng viên đã có thể trở thành tân quản lý của chuỗi Bách hóa Xanh - thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Nói không với quan niệm ‘sống lâu lên lão làng’

"Thế Giới Di Động không có quan niệm sống lâu lên lão làng như nhiều tổ chức, công ty khác, hễ cá nhân nào đó giỏi, đủ tầm, đủ đức sẽ có vị trí phù hợp và xứng đáng với công lao đóng góp, kể cả cương vị quản lý cao nhất của toàn bộ hệ thống", ông Trần Kinh Doanh, tổng giám đốc Bách hóa Xanh nhấn mạnh.

Không nói chỉ để vui câu chuyện, ông Doanh dẫn chứng nhiều gương mặt quản lý cấp cao hiện nay của Thế Giới Di Động (Điện máy Xanh, Bách hoá Xanh...) vốn đi lên từ vị trí nhân viên bán hàng.

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình với slogan "Hãy mang tài năng và niềm tin đến với Bách hóa Xanh để phát triển sự nghiệp của bạn!" sẽ là cơ hội cho nhiều nhân tài

Để thực hiện mục tiêu phát triển đội ngũ quản lý Bách hóa Xanh, tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đã tốt nghiệp - có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý và cả những quản lý ở các công ty bên ngoài có cơ hội gia nhập, lần đầu tiên sau 5 năm ra đời Bách hóa Xanh sẽ "mở rộng cửa" cho tất cả những lao động tham gia chương trình "Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh" kéo dài trong 3-6 tháng trong năm 2021 này.

Chương trình sẽ vạch ra lộ trình cho các ứng viên được trải nghiệm cùng nhiều thử thách với đích đến là trở thành người quản lý của Bách hóa Xanh. "Để xứng đáng vai trò là nhà quản lý của siêu thị, điều quan trọng là ứng viên phải học và hành để khẳng định mình", đại diện Bách hoá Xanh cho biết.

Cứ có năng lực và quyết tâm, đường thăng tiến rộng cửa cho tất cả các ứng viên

Với chương trình "Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh", không chỉ người lao động trẻ tìm kiếm việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty top đầu..., mà còn là "cơ hội để vươn lên". Cụ thể, con đường thăng tiến của ứng viên sẽ còn "thênh thang" bởi nếu có khả năng họ sẽ tiếp tục được thăng tiến lên cấp cao hơn là quản lý khu vực, giám đốc vùng, giám đốc bán hàng cấp cao...

Với định hướng tìm kiếm các nhà quản lý trong tương lai, lộ trình tuyển chọn đã được thiết kế kỹ lưỡng để giúp người lao động vừa trải nghiệm vừa có cơ hội để thể hiện năng lực.

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Tất cả ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ làm việc thực tế như một nhân viên với các phần việc tại kho, bán hàng hoặc thu ngân trong thời gian 3-6 tháng tại các siêu thị

Không chỉ có việc làm, các cá nhân tham gia tuyển dụng chương trình (kể cả lao động đang làm việc tại Bách hoá Xanh) còn được đào tạo về văn hóa công ty, tay nghề, các kỹ năng mềm, các khóa đào tạo "tân quản lý"... với mức thu nhập tương ứng với từng vị trí như đã thỏa thuận khi đăng ký tham gia chương trình. Sau thời gian trên, các ứng viên sẽ tham gia kỳ thi tuyển dụng quản lý.

Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh có 2 giai đoạn để phù hợp với các đối tượng khác nhau:

Mùa 1: Diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7: Dành cho ứng viên tốt nghiệp CĐ/ĐH có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý bên ngoài.

Mùa 2: Dành cho sinh viên tốt nghiệp CĐ/ĐH bằng khá giỏi trở lên mong muốn lập nghiệp làm chủ.

Nhận hồ sơ ứng tuyển và thông tin chi tiết tại: https://vieclam.thegioididong.com/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM