Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc

06/10/2019 08:00 AM | Sống

Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố Oxford, cách London hơn 1 tiếng đi tàu, d’Overbroeck’s là trường nội trú tư thục hàng đầu dành cho các bạn học sinh từ 11-18 tuổi tại Anh Quốc.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc

Trường được biết đến như cái nôi của những sinh viên ưu tú tại các trường đại học top đầu có thể kể đến như Cambridge, Oxford, LSE.

Với cam kết sẽ mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập thân thiện, tuyệt đối an toàn cùng những cơ sở vật chất hiện đại nhất với quy mô lớp học nhỏ (chỉ tối đa 11 học sinh/ lớp) giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại trường.

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên, giảng viên tại d’Overbroeck’s là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu nguồn kiến thức một cách đa dạng và được truyền cảm hứng từ chính những nhà giáo xuất sắc, ưu tú ấy.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 1.

Học tập tại d’Overbroeck’s Oxford, bạn sẽ có cơ hội được học tập cùng các bạn sinh viên quốc tế khác đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, trở thành bạn bè đồng trang lứa cùng các bạn học sinh có cùng hoàn cảnh xuất thân từ các gia đình có điều kiện, bố mẹ là doanh nhân hay nhà ngoại giao từ các nước đến tạo bước đệm đầu đời cho sự thành công sau này của chính các bạn.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tham gia những khóa học trao đổi học sinh kéo dài từ 1-2 kỳ cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng có thể kể đến như: Cưỡi ngựa, trà đạo, tennis, đi thực tế tại nước ngoài cùng với các bạn cùng trường, lớp.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 2.

Các bạn học sinh tham gia ngoại khoá

Trong kì thi A-Levels vừa qua tại Anh, d’Overbroeck’s rất vui mừng & tự hào khi thông báo đến các bạn rằng, một lần nữa, d’Overbroeck’s tiếp tục nhận được nhiều kết quả thi cực tốt từ các bạn học sinh trong trường. Với 50% điểm số là A*/A (Trong đó, có đến 19% là A*) và đa số các bạn học sinh tại trường đều đã nhận được lời đề nghị nhập học từ nhiều trường đại học hàng đầu của Anh Quốc bao gồm cả University College London (UCL), University of Oxford and Kings College London.

Đến với buổi "Coffee Talk with d’Overbroeck’s Oxford", các bạn sẽ có được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp từ VTCorp & đại diện trường từ Anh Quốc, giúp bạn hiểu hơn về trường, về các khóa học GSCE phù hợp với các bạn học sinh Quốc tế từ 13-16 tuổi, A-Levels và còn được tư vấn lộ trình học tương lai (tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp).

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 3.

Ngoài ra, các bạn còn được hiểu biết thêm về cuộc sống du học của những học sinh, sinh viên tại thành phố Oxford cổ kính và hơn hết là còn có cơ hội nhận được "HỌC BỔNG" từ trường d’Overbroeck’s Oxford dành riêng cho các bạn đến tham dự buổi Coffee Talk lần này.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 4.

• Link đăng kí: https://forms.gle/WzHmuERMCFV5FjL79

• Hotline: 0857 688 668

• Thời gian và địa điểm sẽ diễn ra ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

- Hà Nội: 17:30 - 19:30 | 10.10.2019 | Ago Hub, 12 Hoà Mã
- Hồ Chí Minh: 10:00 - 12:00 | 13.10.2019 | The Work Station Coffee, 499 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Các bạn tham dự hoàn toàn miễn phí, có kèm trà và bánh.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm