Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc

06/10/2019 08:00 AM | Sống

Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố Oxford, cách London hơn 1 tiếng đi tàu, d’Overbroeck’s là trường nội trú tư thục hàng đầu dành cho các bạn học sinh từ 11-18 tuổi tại Anh Quốc.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc

Trường được biết đến như cái nôi của những sinh viên ưu tú tại các trường đại học top đầu có thể kể đến như Cambridge, Oxford, LSE.

Với cam kết sẽ mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập thân thiện, tuyệt đối an toàn cùng những cơ sở vật chất hiện đại nhất với quy mô lớp học nhỏ (chỉ tối đa 11 học sinh/ lớp) giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại trường.

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên, giảng viên tại d’Overbroeck’s là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu nguồn kiến thức một cách đa dạng và được truyền cảm hứng từ chính những nhà giáo xuất sắc, ưu tú ấy.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 1.

Học tập tại d’Overbroeck’s Oxford, bạn sẽ có cơ hội được học tập cùng các bạn sinh viên quốc tế khác đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, trở thành bạn bè đồng trang lứa cùng các bạn học sinh có cùng hoàn cảnh xuất thân từ các gia đình có điều kiện, bố mẹ là doanh nhân hay nhà ngoại giao từ các nước đến tạo bước đệm đầu đời cho sự thành công sau này của chính các bạn.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tham gia những khóa học trao đổi học sinh kéo dài từ 1-2 kỳ cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng có thể kể đến như: Cưỡi ngựa, trà đạo, tennis, đi thực tế tại nước ngoài cùng với các bạn cùng trường, lớp.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 2.

Các bạn học sinh tham gia ngoại khoá

Trong kì thi A-Levels vừa qua tại Anh, d’Overbroeck’s rất vui mừng & tự hào khi thông báo đến các bạn rằng, một lần nữa, d’Overbroeck’s tiếp tục nhận được nhiều kết quả thi cực tốt từ các bạn học sinh trong trường. Với 50% điểm số là A*/A (Trong đó, có đến 19% là A*) và đa số các bạn học sinh tại trường đều đã nhận được lời đề nghị nhập học từ nhiều trường đại học hàng đầu của Anh Quốc bao gồm cả University College London (UCL), University of Oxford and Kings College London.

Đến với buổi "Coffee Talk with d’Overbroeck’s Oxford", các bạn sẽ có được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp từ VTCorp & đại diện trường từ Anh Quốc, giúp bạn hiểu hơn về trường, về các khóa học GSCE phù hợp với các bạn học sinh Quốc tế từ 13-16 tuổi, A-Levels và còn được tư vấn lộ trình học tương lai (tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp).

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 3.

Ngoài ra, các bạn còn được hiểu biết thêm về cuộc sống du học của những học sinh, sinh viên tại thành phố Oxford cổ kính và hơn hết là còn có cơ hội nhận được "HỌC BỔNG" từ trường d’Overbroeck’s Oxford dành riêng cho các bạn đến tham dự buổi Coffee Talk lần này.

Coffee talk with d’overbroeck’s Oxford – Trường điểm, top đầu các trường dạy A-Levels tốt nhất tại Anh Quốc - Ảnh 4.

• Link đăng kí: https://forms.gle/WzHmuERMCFV5FjL79

• Hotline: 0857 688 668

• Thời gian và địa điểm sẽ diễn ra ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

- Hà Nội: 17:30 - 19:30 | 10.10.2019 | Ago Hub, 12 Hoà Mã
- Hồ Chí Minh: 10:00 - 12:00 | 13.10.2019 | The Work Station Coffee, 499 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Các bạn tham dự hoàn toàn miễn phí, có kèm trà và bánh.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh (Hải Dương) từ 12 giờ trưa nay

Thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa nay (28/1), phong tỏa 2 địa điểm là thôn Kim Điền (xã Hưng Đạo) và Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam.

So găng thu nhập bình quân nhân viên Vietcombank và Techcombank

Đây là 2 ngân hàng có thu nhập bình quân nhân viên cao nhất hệ thống ngân hàng Việt trong năm qua.

Đọc thêm