Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang?

28/09/2018 08:00 AM | Sống

Trải nghiệm ẩm thực được nâng lên một tầm cao mới với tiệc buffet tối đa dạng, được chia theo từng chủ đề, tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang?

Xu hướng ẩm thực ở thành phố du lịch

Buffet khách sạn hạng sang đang dần trở thành lựa chọn phổ biến của thực khách, khi muốn tìm một địa điểm lịch sự, đáng tin cậy cho những buối tối quây quần bên gia đình hoặc gặp gỡ, đãi tiệc đối tác. Ngoài sự phong phú của thực đơn, một trong những lý do quan trọng nhất là chất lượng bữa ăn, đặc biệt khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được chú trọng.

Là một phần trong hoạt động vận hành dịch vụ, nhà hàng tại các khách sạn hạng sang được ràng buộc bởi những tiêu chuẩn khắt khe về nguồn gốc và các công đoạn chế biến thực phẩm, để tương xứng với đẳng cấp của khách sạn. Yếu tố an toàn, hợp vệ sinh được đặt lên hàng đầu, mà chi phí thì lại không quá đắt so với các nhà hàng, quán ăn bên ngoài.

Xu hướng này đặc biệt thể hiện rõ tại những thành phố du lịch, nơi tiếp đón đông đảo du khách tới từ nhiều vùng miền, quốc gia, với khẩu vị và nhu cầu khác nhau. Có thể kể tới như khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, một trong những địa chỉ đang được ưa chuộng bậc nhất tại Đà Nẵng.

Được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International, Four Points by Sheraton Đà Nẵng tuân thủ quy chuẩn nghiêm ngặt, được áp dụng ở tất cả các khách sạn của thương hiệu này toàn cầu. Toàn bộ thực phẩm tươi ngon tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng được chọn lọc kỹ càng từ nguồn uy tín. Quy trình bảo quản đạt chuẩn quốc tế. Cách chế biến không chỉ chú ý tới hương vị, mà còn đảm bảo sức khỏe.

Ẩm thực phong phú theo chủ đề

Điểm ấn tượng của tiệc buffet tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng là thực khách không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì thực đơn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Thay vào đó, Four Points by Sheraton Đà Nẵng mang tới trải nghiệm buffet theo nhiều chủ đề mỗi tuần.

Những thực khách yêu Nhật Bản sẽ được sống trong không gian ẩm thực đặc trưng của đất nước mặt trời mọc khi tham dự tiệc buffet kiểu Nhật Japanese Night vào tối thứ Năm hàng tuần, tại nhà hàng The Eatery, nằm ở tầng 3, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Hơn 40 loại sushi, sashimi, tempura, ramen và yakitori được chăm chút tỉ mỉ từ hương vị tới cách bài trí, với giá chỉ từ 480.000 đồng/người.

Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang? - Ảnh 1.

Tiệc buffet Japanese Night của Four Points by Sheraton Đà Nẵng hội tụ tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

Tối thứ 7 hàng tuần, cũng tại The Eatery, là chương trình tiệc hải sản Danang Seafood Night. Chỉ từ 380.000 đồng/người, thực khách có thể thỏa sức thưởng thức những món nướng từ hải sản mang đậm hương vị biển Đà Nẵng, nước uống có gas và nước trái cây không giới hạn. Hương vị tươi ngon, ngọt thơm của các loại hải sản được lưu giữ một cách hoàn hảo sau mọi công đoạn chế biến khéo léo, tỉ mỉ.

Nhà hàng The Eatery sang trọng nhìn ra biển Mỹ Khê xinh đẹp, cùng thái độ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ khiến thực khách được thư giãn, thoải mái nhất để tận hưởng trọn vẹn bữa tối của mình.

Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang? - Ảnh 2.

Tiệc hải sản Danang Seafood Night, tối thứ 7 hàng tuần, mang nét đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp và năng động

Còn nếu muốn không gian sôi động, trẻ trung hơn, thực khách có thể đến với The Horizon Bar, trên tầng cao nhất của tòa nhà, hòa mình vào tiệc Pool Best Brews BBQ vào tối thứ Sáu hàng tuần. Điểm nhấn của bữa tiệc là bộ sưu tập bia Best Brews được đăng ký độc quyền, với hàng chục loại bia đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 
Có gì trong thực đơn ẩm thực độc đáo của khách sạn hạng sang? - Ảnh 3.

Tiệc tối trên bể bơi Pool Best Brews BBQ là sự hòa quyện giữa hương vị bia của bộ sưu tập bia Best Brews danh tiếng với các đồ nướng thơm ngon

Những món nướng đậm vị, vừa chín tới, được phục vụ liên tục càng tôn lên hương vị thơm đượm khó quên của những ly bia vàng óng. Trải nghiệm tiệc nướng và bia tươi tại bể bơi ở tầng 36, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng đẹp lung linh về đêm, sẽ là một trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Để đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng

118 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +84 2363 997979

Website: http://www.fourpointsdanang.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm