Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời!

19/04/2022 09:22 AM | Sống

Phạm Hoàng Thu Uyên mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hình mẫu phụ nữ độc lập, hiện đại và tự chủ kinh tế.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời!

Phải thừa nhận rằng Miss Universe Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đón dàn thí sinh vô cùng chất lượng. Ngoài những "quái vật nghìn máu" trong làng người mẫu và KOL đã nhẵn mặt trên truyền thông, dân tình còn phát hiện ra một loạt cái tên cũng rất gì và này nọ. Phạm Hoàng Thu Uyên mang SBD 601 thuộc kiểu thứ 2.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 1.
Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 2.

Phạm Hoàng Thu Uyên

Sinh năm 1997

Tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ĐH FPT

CEO Quỹ đầu tư KTS Capital

CEO công ty truyền thông MetaBlockX

Từng là BTV - MC của Đài Truyền hình CAND

Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Top 20 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017

Top 5 Hoa khôi ĐH FPT

Tuy nhiên nếu rành rõ hội gái xinh, hẳn nhiều người sẽ nhớ đến Thu Uyên với nickname "Suzy ngủ gật" qua 1 bức ảnh cực hot trên mạng khoảng 5 năm trước. Còn tại đường đua nhan nhắc năm nay, cô nàng được ưu ái gọi là "Hoa khôi công nghệ" . Lý do tại sao thì trò chuyện với cô nàng sẽ rõ!

Biến cố gia đình năm 18 tuổi và mục tiêu tự do tài chính

Từ "Suzy ngủ gật" thành "Hoa khôi công nghệ", Uyên nghĩ thế nào về sự thay đổi nickname này?

"Hoa khôi công nghệ" giống như một bước chuyển mình của bản thân và sự thay đổi trong cách nhìn nhận của mọi người dành cho mình. Từ sự chú ý về ngoại hình, mọi người chuyển sang quan tâm đến công việc mình đang làm nên cảm thấy vô cùng tự hào.

Mình bắt đầu làm việc trong lĩnh vực blockchain từ năm 19 tuổi ở những vị trí khá khiêm tốn. Sau 4 năm nỗ lực, hiện tại mình đang điều hành 1 quỹ đầu tư vào các công nghệ mới và 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Đương nhiên mình rất vui khi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và công việc nhưng mình sẽ không dừng lại tại đó. Bởi lẽ con đường phía trước còn rất dài, mình sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển, đồng thời không phụ lòng những người luôn yêu quý, ủng hộ mình.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 3.

Thu Uyên từng nổi tiếng với nickname "Suzy ngủ gật"

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 4.
Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 5.

Những hình ảnh của nữ CEO tại Hoa hậu Hoàn vũ

Có công việc ổn định và đạt thành tựu nhất định trong những lĩnh vực đang theo đuổi, tại sao bạn vẫn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Vì đây là nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình.

Mình học khối A và vốn là 1 người hướng nội, ngại xô bồ. Trước năm 18 tuổi, mình luôn nung nấu ý định đi du học Đức ngành Hóa kỹ thuật vì thích nghiên cứu tự nhiên. Thế nhưng một biến cố lớn đã ập đến, mẹ mình mắc ung thư và qua đời khi mình chưa tròn 18 tuổi.

Biến cố đó đã tạo ra sự thay đổi không nhỏ, mình nhận ra rằng phải tự do tài chính để có quyền lựa chọn cuộc sống cho bản thân và gia đình. Vì vậy mình đã rẽ hướng sang học kinh doanh. Đồng thời mình cũng buộc bản thân mạnh mẽ hơn, nỗ lực hơn, kết nối nhiều hơn và trở thành một người hướng ngoại. Và Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là thử thách mà mình đặt ra để phát triển bản thân, tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng theo đúng sở trường và thế mạnh của mình.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 6.

Thu Uyên khi vẫn là một nữ BTV - MC

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 7.
Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 8.

Hiện tại cô nàng đang điều hành 1 quỹ đầu tư vào các công nghệ mới và 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông

Chiều cao không là thế mạnh nhưng cũng không phải điểm yếu

Có thể nói Uyên đã thu hút nhiều chú ý và được đánh giá là một trong những ứng cử viên "nặng ký" tại đường đua nhan sắc năm nay. Uyên nghĩ sao về sự đánh giá này?

Mình thực sự cảm thấy rất may mắn và càng cố gắng nhiều hơn. Hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ vẫn còn dài và các thí sinh khác cũng rất tài năng, xinh đẹp nên mình sẽ không ngừng nỗ lực, học hỏi tạo ra nhiều dấu ấn tích cực trong các vòng tiếp theo.

Chiều cao 1m68 không phải là lợi thế của Uyên tại Hoa hậu Hoàn vũ. Bạn có lo ngại không?

Đối với mình, để trở thành Hoa hậu, trước hết phải đẹp ở trí tuệ, tâm hồn và lòng yêu thương với người khác. Hơn nữa hiện nay tiêu chí của các cuộc thi Hoa hậu ngày càng đề cao trí tuệ và phẩm chất. Vì vậy có thể chiều cao không là lợi thế của mình tại cuộc thi nhưng chắc chắn cũng không phải là điểm yếu.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 9.

Cập nhật đến ngày 18/4, Thu Uyên đang dẫn đầu BXH bình chọn

Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi để có được những màn thể hiện tốt nhất, gây ấn tượng nhất?

Để đạt được số đo như hiện tại là 84 - 63 - 94, mình đã tập luyện riêng với huấn luyện viên 4 buổi/ tuần. Mình không ăn kiêng mà chọn cách chia nhỏ bữa ăn để không có cảm giác bị đói, đồng thời tăng cường ăn rau xanh, các loại củ, quả. Để giữ vòng 2 thon thả, Uyên áp dụng phương pháp sử dụng xung điện giúp kích thích cùng lúc các nhóm cơ.

Về các kĩ năng khác, dù có nền tảng ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung nhưng mình cũng không chủ quan. Gần đây để chuẩn bị cho cuộc thi, mình thường xuyên đọc thêm sách tiếng Anh để có thêm nhiều kiến thức cũng như trau dồi, phát triển khả năng ngôn ngữ.

Không thích sự nửa vời, tham vọng giành vương miện Hoa hậu

Là người bận rộn giờ lại thêm lịch trình dày đặc của cuộc thi, làm sao để Uyên cân bằng được cuộc sống và công việc?

Mặc dù lịch trình bận rộn và khối lượng công việc dày đặc nhưng mình vẫn cố gắng sắp xếp mọi thứ. Mỗi ngày, mình cố gắng dậy sớm và ngủ muộn hơn một chút để có thêm quỹ thời gian làm việc trong ngày. Bên cạnh đó, mình luôn tập trung tối đa để có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mình tin rằng những nỗ lực này rất xứng đáng và giúp mình trưởng thành hơn.

Có lẽ bạn từng nghe đến luồng ý kiến cho rằng thi Hoa hậu là 1 cách nhanh chóng để lấy chồng giàu. Bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Mình chưa bao giờ nghĩ phụ nữ cần phải lấy chồng đại gia để đổi đời. Ngày nay, mỗi người phụ nữ hiện đại và tự chủ đều là đại gia của chính mình rồi.

Còn về việc thi Hoa hậu, các cô gái phải cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, chăm chút về cả ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn. Trong hành trình đó, họ đã trang bị cho mình đủ sức mạnh để trở nên độc lập, tự chủ chứ không phụ thuộc vào bất kì ai.

Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 10.
Cô gái đang điều hành 2 công ty vẫn đi thi Hoa hậu, nổi rần rần vì 1 bức ảnh trên mạng: Mất mát năm 18 tuổi đã thay đổi cuộc đời! - Ảnh 11.

Nói thật nhé, bạn có tham vọng giành vương miện cao nhất không?

Dĩ nhiên là có rồi. Mình không thích sự nửa vời. Trong bất kì việc gì, mình luôn đặt mục tiêu cao nhất và nỗ lực hết sức mình để sau này nhìn lại không thấy hối tiếc.

Cảm ơn Thu Uyên vì những chia sẻ!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/co-gai-dang-dieu-hanh-2-cong-ty-van-di-thi-hoa-hau-noi-ran-ran-vi-1-buc-anh-tren-mang-mat-mat-nam-18-tuoi-da-thay-doi-cuoc-doi-20220418203707837.chn

Theo SA

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập …Ka Coffee: 2 năm ở nhà nghe nhạc, 2 năm ốm vì uống 10 ly cà phê/ngày và bước ngoặt làm 1.000 chai Cold Brew cho Uniqlo

Học khối A, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, làm quản lý tại vườn ươm của một công ty công nghệ lớn thời điểm 2009 với thu nhập tốt, những tưởng những nấc thang thăng tiến cùng lợi ích về kinh tế sẽ giữ chân Vũ Trường Giang ở lại cùng ngành công nghệ. Nhưng những cơn sóng ngầm cứ âm ỉ, thôi thúc anh đi kiếm tìm điều khiến bản thân thực sự vui, thực sự thích.

Câu chuyện kinh doanh

Nóng: Cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội sẽ đóng cửa từ ngày 1/7 sau 8 năm hoạt động

Tiệm cà phê này đã hoạt động 8 năm nay và cũng là cơ sở đầu tiên Starbucks mở tại Hà Nội.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG

Ông Vũ Minh Trí trở thành Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5/2022.

Đọc thêm