Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này

19/06/2021 09:13 AM | Xã hội

Kiếm tiền từ Tiktok qua cách chia sẻ của một hot Tiktoker.

Tài khoản Tiktok Lydapotato thu hút hàng trăm nghìn lượt đăng ký vì những clip chia sẻ cuộc sống ở Canada và cách cô nàng kiếm tiền. Mới đây, cô nàng vừa chia sẻ một bài viết dài về cách kiếm "nhiều tiền" từ Tiktok thu hút hàng trăm lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bài viết cô đã chia sẻ:

"Mình cũng kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok như thế nào?

Hello mọi người, mình là Ly, đã build một kênh Tiktok hơn 450K followers và bắt đầu kiếm tiền, nhiều tiền, từ Tiktok.

Mình thấy các bài chia sẻ của bạn Nhật Dương rất hay, tuy nhiên có một đoạn bạn chia sẻ 1 video chưa tới một phút mà bạn làm 5 tiếng, thì Ly mới quyết định viết để chia sẻ với mọi người một "trường phái" làm TikTok khác mà Ly áp dụng và thành công.

Mình bắt đầu làm TikTok từ tháng 5/2020, lúc đầu chỉ quay cuộc sống bình thường ở Mỹ, với ý định làm influencer, nhưng sau khi nhận vài deal và thấy giá ở VN quá rẻ nên không mặn mà nữa, chuyển qua suy nghĩ kiếm tiền kiểu khác. Tháng 6/2021 Ly chính thức kiếm tiền bằng kỹ năng của mình, khá giống với bạn Nhật Dương. Tháng 7 này mốc Ly đặt ra là 100 triệu chứ không phải 50 triệu như tháng trước nữa.

Số lượng hay chất lượng?

Đối với những bạn làm những nghề cần chăm chút như quay phim, chụp hình, hoặc chia sẻ kiến thức cần sự chính xác thì bắt buộc phải có sự đầu tư về nội dung. Tuy nhiên, nó cũng là một rào cản để bạn không thể ra nội dung nhanh chóng và thường xuyên, ít bắt trend kịp, và thường sẽ áp lực hơn.

Đối với cá nhân Ly, làm gì cũng cần phải vui, và mình cũng gạt bỏ căn bệnh hoàn hảo hoá mọi thứ, và để tối ưu trên Tiktok thì cần phải đăng 1-3 videos/ngày. Sự viral ở Tiktok nó rất random và mình sẽ không dự đoán trước được, có những video tâm huyết thì flop, video mình quay cảnh giặt đồ thì triệu view. Đối với các bạn mới bắt đầu, nên theo công thức 3 video/ngày, kết hợp giữa chia sẻ original content, nhép, nhảy, trend, duet, stitch có sáng tạo.

Quá trình quay video của Ly thì mình có một kho idea và nhạc lưu lại sẵn, một tuần Ly quay 2 lần, mỗi lần mình quay 7-10 video, cả lên ý tưởng quay khoảng 3 tiếng. Edit thì trung bình 10-20 phút cho 1 video, có cái chỉ 1 phút là xong.

Cách Ly kiếm tiền bằng TikTok

Ly là social media manager đang làm việc ở Canada, mình thấy được khoảng cách rất khác biệt giữa mức lương ở Việt Nam và nước ngoài, cùng một khối lượng công việc các bạn làm ở Việt Nam lương 7-10tr, còn làm thêm kiểu freelance ở nước ngoài cũng chừng đó số tiền nhưng công việc nhàn hơn gấp nhiều lần. Sẵn đang mùa dịch ai cũng ở nhà và mong muốn có nguồn thu nhập khác, mình mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn về nghề của mình và nhiều cách kiếm tiền online khác, đồng thời bán khoá học hướng dẫn các bạn.

Trong vòng 1 tháng tính tới thời điểm hiện tại kênh mình phát triển nhanh nhất từ trước tới giờ, 100k followers. Khoá học thì lúc nào cũng trong tình trạng được săn đón. Ly bán khoá gần nhất $2300 sold out trong vòng 40 phút, chỉ thông báo ở group kín Instagram stories.

Bài chia sẻ cũng khá dài rồi, nếu các bạn có hứng thú về cách Ly làm sao để hype khoá học của mình thì comment cho Ly biết nha, mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc".

Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Ảnh 2.
Cô gái chia sẻ cách kiếm 50 triệu mỗi tháng từ Tiktok và nhận hàng loạt tranh luận của dân mạng vì nguyên do này - Ảnh 3.

Trích đoạn chia sẻ của Lydapotato.

Qua đó, trong bài viết cô đã chia sẻ cách cô bắt đầu kiếm tiền và doanh thu cô nhận được từ Tiktok. Cô cho biết trong tháng 7, doanh thu cô đặt ra là 100 triệu chứ không phải là 50 triệu như tháng trước.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ quan điểm tìm kiếm công việc của mình, đồng thời so sánh mức lương ở Việt Nam với ngước ngoài. Cô sẽ mạnh dạn nói về nghề nghiệp và cách kiếm tiền online và kết hợp bán khóa học cho những ai có nhu cầu.

Bài chia sẻ của cô nhận về hàng trăm lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô cũng nhận được rất nhiều ý kiến tranh luận. Nhiều người cho rằng cô nàng đang sử dụng Tiktok như kênh truyền thông để quảng cáo khóa học và doanh thu thực tế của cô là do khóa học đã bán mang lại.

- Mình thấy bài này nên ghi là cách mình làm tiktok có nửa triệu người theo dõi thì hơn, còn cách làm sao để kiếm thì mình thấy gần như không có. 

- Đọc đến cuối chỉ thấy bạn quảng cáo khóa học chứ chưa thấy cách kiếm tiền ạ.

- Sao bạn ở nước ngoài rồi so sánh mức lương ở Việt Nam chi vậy ạ?


CAS

Cùng chuyên mục
XEM