Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì?

02/02/2019 09:44 AM | Thời sự

Cô gái bưng nước Kelleth vừa qua bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống đã giúp cô nổi tiếng.

Kelleth Cuthbert là cô người mẫu bưng nước từng gây sốt nhờ xuất hiện trong mọi khung ảnh bên cạnh các ngôi sao ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 vài tuần trước. Theo nhiều trang tin cho biết, Kelleth vừa qua bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống đã giúp cô nổi tiếng.

Trong đơn kiện của mình, cô người mẫu tố cáo hãng nước uống đã cố ý làm ra những miếng bìa cứng phỏng theo hình ảnh của cô để dùng vào mục đích marketing. Kelleth nói lý do cô đâm đơn kiện là vì chưa bao giờ cho phép họ sử dụng hình ảnh của cô trong chiến dịch marketing này.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 1.

Kelleth Cuthbert gây sốt khi xuất hiện trong mọi khung ảnh tại Quả Cầu Vàng 2019.


Một ngày sau khi những miếng bìa được tạo ra, hãng nước uống mới cố thương lượng với công ty quản lý của cô người mẫu. Nhưng khi họ còn chưa ký hợp đồng thỏa thuận, những tấm bìa này đã được trông thấy trưng bày tại Los Angeles, trong đó có một tấm lọt vào bức ảnh paparazzi chụp danh ca John Legend khi đi mua sắm.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 2.

Một tấm bìa hình "cô gái bưng nước ở Quả Cầu Vàng" được chụp cùng John Legend.

Cô gái bưng nước gây sốt Quả Cầu Vàng bất ngờ đâm đơn kiện hãng nước uống, lý do là gì? - Ảnh 3.

Kelleth nói hãng nước uống đã làm ra những tấm bìa cứng này mà chưa được cô đồng ý.


Đơn kiện của Kelleth nói hãng nước uống có ý định sử dụng hình ảnh của cô để tạo lợi nhuận, mặc dù họ biết hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Cô đâm đơn kiện để đòi bồi thường thiệt hại về tài chính và muốn những tấm bìa này được dẹp bỏ.

Hãng nước uống thì đáp lại rằng: "Đơn kiện này thật nhỏ mọn và không có giá trị. Sau cơn sốt mạng xã hội vì lễ trao giải Quả Cầu Vàng, chúng tôi đã thương lượng về một hợp đồng hào phóng với cô Cuthbert nhưng cô ấy đã ngang nhiên vi phạm. Chúng tôi tự tin sẽ thắng thế ở tòa án. Từ trước đến nay, chúng tôi đã có tiếng tăm tốt trong việc hợp tác với các nhân tài".

Theo Tee

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm