Cổ đông lao đao, tràn vào Facebook ông Trịnh Văn Quyết phẫn nộ, chủ tịch FLC phải khóa bình luận?

12/01/2022 03:37 PM | Sống

Chủ tịch FLC không thoát khỏi tầm ngắm của dư luận khi bán chui gần 75 triệu cổ phiếu khiến cổ đông lao đao. Hàng loạt bài đăng, bình luận trên trang cá nhân của ông cũng bị dân tình thi nhau thả phẫn nộ.

Cổ đông lao đao, tràn vào Facebook ông Trịnh Văn Quyết phẫn nộ, chủ tịch FLC phải khóa bình luận?

Hàng loạt cổ phiếu 'họ FLC' lũ lượt nằm sàn la liệt, không có người mua ngay khi mở đầu phiên giao dịch sáng 11/1. Đây là hệ quả việc ông Trịnh Văn Quyết bán chui gần 75 triệu cổ phiếu.

Nhiều cổ đông của FLC đã than ngắn thở dài, không khỏi lao đao khi trải qua những phiên giao dịch "khốc liệt".

Điều này đã khiến Chủ tịch FLC không thoát khỏi tầm ngắm của dư luận. Các cổ đông cũng đồng loạt tràn vào Facebook, thả phẫn nộ từng bài đăng, từng phần bình luận của ông.

Cổ đông lao đao, tràn vào Facebook ông Trịnh Văn Quyết phẫn nộ, chủ tịch FLC phải khóa bình luận? - Ảnh 1.

Tâm điểm chú ý của thị trường đang dồn hết vào những cổ phiếu trong "họ FLC" ROS, FLC, HAI khi các cổ đông đồng loạt bán tháo với khối lượng lớn. Tính đến chiều nay 11/1 FLC tiếp tục khiến nhà đầu tư choáng ngợp với gần 155 triệu cổ phiếu khớp lệnh trong phiên. Tâm lý hoang mang của cổ đông FLC đã thể nguyện ngay trên sàn giao dịch

Trước đó, chiều 10-1, Ủy ban chứng khoán nhà nước đã nhận được báo cáo của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) về việc ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC - giao dịch bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC nhưng không báo cáo, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Người giàu luôn có lối đi riêng: Chủ tịch Quyết bộc bạch ‘Đôi khi chính những lời giải thích của mình bị LÁI theo một chiều hướng khác…, mình cứ làm thực tế, kết quả sẽ chứng minh’.

https://cafebiz.vn/co-dong-lao-dao-tran-vao-facebook-ong-trinh-van-quyet-phan-no-chu-tich-flc-phai-khoa-binh-luan-20220112153636699.chn

Theo Bảo Trân

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm