"Cô Đẩu" Công Lý: "Chỉ tội những bạn không có người yêu cùng đi xem pháo hoa, giờ lại không có cả Táo quân..."

21/11/2019 09:32 PM | Thời sự

Câu nói của "Bắc Đẩu" Công Lý như xát muối vào trái tim dân F.A.

"Cô Đẩu" Công Lý: "Chỉ tội những bạn không có người yêu cùng đi xem pháo hoa, giờ lại không có cả Táo quân..."

" Táo Quân " vẫn là một trong những chương trình được người hâm mộ cả nước mong đợi mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong nhiều năm qua, các nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng mang những câu chuyện hài hước, dí dỏm, tiếng cười giải trí và nhân văn đến người xem thông qua chương trình. Tuy nhiên, theo nguồn tin vừa được đại diện VFC chia sẻ "Táo Quân" sẽ chính thức dừng lên sóng vào năm nay và được thay thế bởi một chương trình truyền hình khác.

Một trong những nhân vật gắn bó xuyên suốt với chương trình từ những ngày đầu tiên là "Cô Đẩu" - NSND Công Lý đã chia sẻ: " Không có Táo quân là một mất mát lớn, buồn lắm ". Ở một khía cạnh khác, cư dân mạng đang lan truyền 1 bình luận được cho là xuất phát trên trang fanpage có đánh dấu tick xanh của NSND Công Lý. Câu bình luận nghe có lý lại vô cùng thuyết phục khiến dân F.A đã buồn nay chỉ còn nước khóc ròng!

Cô Đẩu Công Lý: Chỉ tội những bạn không có người yêu cùng đi xem pháo hoa, giờ lại không có cả Táo quân... - Ảnh 1.

"Táo quân" dừng đã buồn rồi!

Cô Đẩu Công Lý: Chỉ tội những bạn không có người yêu cùng đi xem pháo hoa, giờ lại không có cả Táo quân... - Ảnh 2.

Bình luận được cho là của "Cô Đẩu" làm thêm "nhát dao chí mạng"

Theo ANGUS

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Doanh số ngành bia Việt Nam giảm ít nhất 25% sau Nghị định 100, gây chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, chính sách mới của Việt Nam khi siết chặt quy định về nồng độ cồn cho phép trong tham gia giao thông đang làm chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Ủy ban Thương mại châu Âu chính thức thông qua EVFTA và EVIPA

Trên trang Twitter chính thức của Ủy ban Thương mại châu Âu (INTA Committee Press) vừa có thông tin Ủy ban Thương mại đã chính thức thông qua hai hiệp định EVFTA và EVIPA.

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Cảnh báo chính thức từ Trung Quốc: Virus viêm phổi lạ đã lây từ người sang người, 14 nhân viên y tế đầu tiên nhiễm bệnh

Việt Nam, Nepal, Đài Loan và HongKong cho biết họ đang phải cách ly và theo dõi một số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus lạ từ Trung Quốc.

Đọc thêm