Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn

18/01/2022 09:44 AM | Sống

'Công chúa duy nhất' của đại gia Bình Dương sớm sở hữu khối tài sản 'khủng'.

Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn

Mới đây, trong buổi đi dạo Sài Gòn của bà chủ Đại Nam đã tiết lộ khối bất động sản "khủng" - 7 căn nhà nằm trên con đường Ngô Đức Kế thuộc khu vực đắt địa quận trung tâm. Theo đó, ở đây có một căn nhà thuộc sở hữu của Natalie - con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam mặc dù cả gia đình sống trong biệt thự tại Bình Dương.

Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Natalie - "công chúa" của Đại Nam

Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Mặc dù cả gia đình ở Bình Dương nhưng căn nhà này thuộc sở hữu của Natalie

Quả thật là "công chúa duy nhất" của đại gia Bình Dương khi chỉ mới 16 tuổi đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ. Tòa nhà được thiết kế dát vàng sang trọng và luôn sáng đèn lung linh, có đến 7 tầng và một hầm để xe.

Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Được biết, Natalie sinh năm 2006, tên thật là My, cô được mẹ cho du học ở nước ngoài nhưng hiện tại đã về Việt Nam vì tình hình dịch căng thẳng. Natalie được mẹ khen là một cô bé lễ phép và hiểu chuyện. Trước đó, cô bé được truyền thông biết đến sau khi mẹ lên sóng livestream kể về việc sinh và nuôi con khôn lớn. Ngoài ra, mẹ cô bé cũng tiết lộ thêm, ái nữ từng bị trầm cảm, giận dỗi vì mẹ đấu tố trên mạng xã hội.  Dân tình ai nấy đều hiểu rằng, Natalie gần như là "ái nữ" mà bà chủ Đại Nam thương yêu nhất!

https://afamily.vn/co-con-gai-duy-nhat-cua-ong-ba-chu-dai-nam-16-tuoi-so-huu-can-nha-cao-tang-o-quan-trung-tam-sai-gon-2022011808390688.chn

Theo P.A

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  đại gia Bình Dương
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm