CMC bất ngờ tung chiêu tăng băng thông Internet mạnh tay hơn Viettel, VNPT, FPT

06/06/2019 11:24 AM | Kinh doanh

Ngay sau những động thái nâng băng thông của Viettel, VNPT, FPT thì chỉ sau 2 ngày, ngày 3/6, CMC Telecom cũng lập tức tung ra chính sách nâng băng thông lên tới hơn 4 lần tốc độ, giá không đổi và có thêm nhiều ưu đãi quà tặng.

CMC bất ngờ tung chiêu tăng băng thông Internet mạnh tay hơn Viettel, VNPT, FPT

Ngày 1/6, Viettel tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng bằng động thái nâng băng thông gấp đôi và hoàn toàn miễn phí. Ngay lập tức, thị trường Internet dậy sóng. VNPT và FPT cũng ra ngay chính sách mới đáp trả: VNPT tăng gấp đôi băng thông và giữ nguyên giá cước; FPT “quy hoạch” nâng băng thông nhưng lại tăng giá cước dịch vụ.

Sau 2 ngày, đến lượt CMC điều chỉnh băng thông. Lần điều chỉnh này của CMC được đánh giá là mạnh tay hơn với tốc độ tăng cao nhất 4,5 lần (trung bình tăng 2,1 lần) trên tất cả các gói cước. Không chỉ nâng băng thông trong nước, CMC đồng thời nâng băng thông quốc tế cao nhất lên tới 2,4 lần. CMC công bố lần tăng băng thông này hoàn toàn không thay đổi giá đồng thời tặng thêm lên tới 5 tháng cước kèm quà tặng nếu khách hàng chuyển từ trả sau sang trả trước. Như vậy, trong cuộc chiến tăng băng thông vừa qua, CMC là đơn vị phản ứng sau và chính sách có nhiều ưu đãi nổi trội hơn cho khách hàng. Với động thái đó của các nhà mạng, rõ ràng các khách hàng sử dụng Internet đang là người được hưởng lợi nhiều nhất.

CMC là nhà mạng tập trung vào phân khúc khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng hộ gia đình, CMC tập trung cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hoà và thành phố Hồ Chí Minh. CMC Telecom lựa chọn tập trung phục vụ cho phân khúc hộ gia đình sống tại các toà nhà, chung cư cao cấp có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và ổn định. Hiện tại, CMC Telecom được coi là số 1 về cung cấp dịch vụ Internet cho các toà nhà tại các 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

CMC Telecom là một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài. Tập đoàn CMC được tập đoàn SAMSUNG chuẩn bị rót vốn đầu tư.

Theo PV

ICTNews

Từ khóa:  internet, băng thông, CMC
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm