CloudAZ hợp tác với KardiaChain: Hành trình số kết hợp cùng Google Cloud với các doanh nghiệp Blockchain

14/12/2022 13:30 PM | Kinh doanh

CloudAZ và KardiaChain thông báo chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc đưa những startup Web3 nền tảng giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain trong giai đoạn sơ khai vào hệ sinh thái, hứa hẹn đem tới những dịch vụ tối ưu và an toàn cho mọi doanh nghiệp sử dụng công nghệ blockchain Việt Nam.

Với thế mạnh về tính ứng dụng cao, tương thích tốt với nhiều nền tảng và độ bảo mật tốt của Google Cloud, và với sự tiếp sức mạnh mẽ của CloudAZ - đối tác Premier Partner của Google Cloud tại Việt Nam, việc ký kết lần này chính là một bước tiến quan trọng của KardiaChain trên hành trình phổ cập công nghệ blockchain và cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain cho những doanh nghiệp truyền thống. 

KardiaChain là công ty giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của KardiaChain là xây dựng giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain tân tiến nhất và hỗ trợ quá trình blockchain hóa sản phẩm cho các chính phủ, doanh nghiệp truyền thống trong khu vực. Cùng với việc ký kết này, KardiaChain cũng hướng đến việc đưa các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung trong giai đoạn sơ khai vào hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh thông qua các cuộc thi hackathon, và lan tỏa việc giáo dục kiến thức giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain (Blockchain-as-a-service) cho các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam. Điều này tạo cơ sở về kiến thức, cơ sở hạ tầng và cơ sở dữ liệu để tiến bước vào nhiều lĩnh vực khác trong hành trình phổ cập giải pháp ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Vì vậy, KardiaChain có thể hỗ trợ Google Cloud triển khai tính năng 1-click từ những mô hình mẫu có sẵn trong hệ sinh thái, ứng dụng vào nhiều ngành nghề như thương mại điện tử / e-commerce, giải trí, bất động sản, v.v

Ở một mặt khác, cùng với Google Cloud, KardiaChain có thể tăng tốc hiện thực hóa được sứ mệnh phổ cập blockchain đến công chúng, mà vẫn giữ được những thế mạnh như hiệu năng cao, với tốc độ xử lý nhanh, an toàn và ổn định.

Theo thống kê, Việt Nam được đánh giá nằm trong top 5 quốc gia đi đầu về giải pháp ứng dụng công nghệ  blockchain, với nguồn dân số trẻ và tỉ lệ tiếp nhận công nghệ cao, mở ra nhiều cơ hội để nhận được sự quan tâm và hợp tác từ nước ngoài. Google Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới cùng với đối tác CloudAZ tại Việt Nam, có thể thấy cú bắt tay với KardiaChain là một trong những bước đi đầu trong chiến dịch mở rộng hoạt động tại thị trường tiềm năng này của "gã khổng lồ" công nghệ. Và đây là 1 bước tiến quan trọng đánh dấu sự đổi mới trong ngành công nghệ blockchain tại Việt Nam.

CloudAZ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây từ các thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên toàn cầu. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ Google có năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm triển khai, CloudAZ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp đặt nền tảng công nghệ vững chắc trên con đường chuyển đổi số.

Mọi thông tin về các dịch vụ bảo mật an ninh mạng trong ứng dụng công nghệ blockchain và chuyển đổi điện toán đám mây vui lòng liên hệ CloudAZ để được hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên h:

CloudAZ - Công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi công nghệ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0242 124 4844

Email: hello@cloudaz.io

Website: https://www.cloudaz.io/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM