Clip: Vận chuyển kính cường lực bằng thang máy, nhóm thanh niên thất thần chứng kiến tấm kính vỡ tan tành, hàng trăm mảnh thuỷ tinh đổ ập lên người

15/05/2020 10:29 AM | Xã hội

Nhóm thanh niên bê tấm kính cường lực lớn vào thang máy, chưa kịp cố định vị trí của tấm kính thì thang đã đóng cửa và đi lên. Tấm kính bị va chạm khi thang di chuyển khiến vỡ tan tành, nhóm thanh niên bên trong thang bị nhiều mảnh thuỷ tinh đổ vào người.

Tối qua 14/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc nhóm thanh niên khi vận chuyển cửa kính cường lực bằng thang máy đã xảy ra sự cố khiến tấm kính vỡ tan tành, hàng ngàn mảnh vụn thuỷ tinh đổ sập bên trong thang.

Clip: Nhóm thanh niên gặp sự cố hy hữu khi bê tấm kính lớn vào thang máy - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera giám sát của thang máy cho thấy cảnh một nhóm khoảng 3 nam thanh niên đang vận chuyển tấm kính cường lực cỡ lớn vào bên trong thang. Khi nhóm đang loay hoay để cố định vị trí tấm kính cho vừa với diện tích của cabin thì cửa thang máy bất ngờ đóng lại.

Nam thanh niên trong thang đã vội vã bấm nút mở cửa nhưng không kịp, thang đã đi lên trong khi 1 phần tấm kính vẫn ở bên ngoài. Chỉ sau vài giây di chuyển, tấm kính đã va chạm sau đó vỡ tan tành, hàng ngàn mảnh vụ thuỷ tinh đổ sập bên trong cabin thang máy. 2 nam thanh niên trong thang chỉ biết thất thần chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, đồng thời cũng đã bị những mảnh thuỷ tinh bắn vào người khiến bị thương nhẹ.

Clip: Vận chuyển kính cường lực bằng thang máy, nhóm thanh niên thất thần chứng kiến tấm kính vỡ tan tành, hàng trăm mảnh thuỷ tinh đổ ập lên người - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Sự cố hy hữu trên xảy ra đã khiến rất nhiều cư dân mạng chú ý, xôn xao bàn tán. Đa số đều cho rằng nhóm thanh niên đã bất cẩn khi vận chuyển kính, đáng lẽ họ phải bấm nút giữ cửa thang để tránh được tình huống tai nạn không đáng có như trên.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Không bị thương nặng là tốt rồi. Mấy bạn trong thang nên giữ nút Hold thang máy mới phải".

"Chắc vội quá nên quên giữ thang đây mà. Đây là bài học lớn cho mọi người luôn nhé".

"Khổ thế, vừa bị thương lại vừa thiệt hại tiền của. Có khi lại còn bị toà nhà phạt ấy chứ".

Đoạn clip trên được cho biết là xảy ra tại Việt Nam, hiện vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Tùng

Cùng chuyên mục
XEM