(Clip) Tổng thống Mỹ Joe Biden bị nghi ngủ gật 21 giây giữa cuộc họp quan trọng của Liên Hợp Quốc

02/11/2021 09:48 AM | Thời sự

Trong hội nghị này, Tổng thống Biden đã xin lỗi thế giới về những quyết định của người tiền nhiệm Donald Trump.

(Clip) Tổng thống Mỹ Joe Biden bị nghi ngủ gật 21 giây giữa cuộc họp quan trọng của Liên Hợp Quốc

Giới truyền thông Mỹ đã dậy sóng sau khi tờ the Washington Post chia sẻ một video cho thấy có khả năng Tổng thống Joe Biden đã thiếp đi trong giây lát khi nghe một diễn giả trình bày trong hội thảo chống biến đổi khí hậu ở Scotland.

Cụ thể, Tổng thống Biden đã chợp mắt 8 giây, bừng tỉnh và lại nhắm mắt tiếp 21 giây khi nghe diễn giải trình bày về lịch sử cũng như tầm quan trọng của hội nghị. Nhà lãnh đạo này chỉ hoàn toàn tỉnh giấc sau khi một trợ lý đến thì thầm điều gì đó vào tai. Sau đó, Tổng thống Biden đã lấy lại được sự tỉnh táo hoàn toàn để tiếp tục theo dõi hội nghị đến cuối cùng.

Tổng thông Mỹ Joe Biden bị nghi ngủ gật trong cuộc họp của Liên Hiệp Quốc

Ngay lập tức, đoạn video trên đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng với vô số tranh cãi. Một số chỉ trích nhà lãnh đạo Mỹ ngủ gật ngay giữa hội nghị quan trọng của Liên Hiệp Quốc trong khi số khác cho rằng đây chẳng phải vấn đề lớn mà mọi người nên chú ý vào các vấn đề chính hơn.

Quay trở lại hội nghị, Tổng thống Biden đã xin lỗi thế giới về những quyết định của người tiền nhiệm Donald Trump khi rút khỏi bản thỏa thuận Hội nghị chống biến đối khí hậu Paris, đồng thời tỏ rõ quyết tâm sẽ cùng hợp tác với các nhà lãnh đạo để tìm hướng giải quyết cho sự nóng lên của toàn cầu.

*Nguồn: Forbes

Băng Băng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  liên hiệp quốc, biden, trump
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Elon Musk đã vượt tầm kiểm soát, đến Uỷ ban chứng khoán Mỹ cũng sợ?

Elon Musk có thể đã trở nên quan trọng đối với một công ty đến mức SEC sợ phải làm gì đó.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Doanh nhân Minh Nhựa kể về hành trình ngộ đạo: Quyết định tu tập để hàn gắn gia đình, mỗi ngày lạy 500-1.000 cái, cùng vợ ghé thăm các tu viện trên khắp thế giới

Từng mua hàng chục xe siêu sang chạy ầm ầm trên phố, livestream bất lực khi vợ con bỏ đi, doanh nhân Minh Nhựa đã dần ngộ đạo và tự mình trở thành Phật tử, hàn gắn với vợ con.

Đọc thêm