(Clip) Tổng thống Mỹ Joe Biden bị nghi ngủ gật 21 giây giữa cuộc họp quan trọng của Liên Hợp Quốc

02/11/2021 09:48 AM | Xã hội

Trong hội nghị này, Tổng thống Biden đã xin lỗi thế giới về những quyết định của người tiền nhiệm Donald Trump.

Giới truyền thông Mỹ đã dậy sóng sau khi tờ the Washington Post chia sẻ một video cho thấy có khả năng Tổng thống Joe Biden đã thiếp đi trong giây lát khi nghe một diễn giả trình bày trong hội thảo chống biến đổi khí hậu ở Scotland.

Cụ thể, Tổng thống Biden đã chợp mắt 8 giây, bừng tỉnh và lại nhắm mắt tiếp 21 giây khi nghe diễn giải trình bày về lịch sử cũng như tầm quan trọng của hội nghị. Nhà lãnh đạo này chỉ hoàn toàn tỉnh giấc sau khi một trợ lý đến thì thầm điều gì đó vào tai. Sau đó, Tổng thống Biden đã lấy lại được sự tỉnh táo hoàn toàn để tiếp tục theo dõi hội nghị đến cuối cùng.

Tổng thông Mỹ Joe Biden bị nghi ngủ gật trong cuộc họp của Liên Hiệp Quốc

Ngay lập tức, đoạn video trên đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng với vô số tranh cãi. Một số chỉ trích nhà lãnh đạo Mỹ ngủ gật ngay giữa hội nghị quan trọng của Liên Hiệp Quốc trong khi số khác cho rằng đây chẳng phải vấn đề lớn mà mọi người nên chú ý vào các vấn đề chính hơn.

Quay trở lại hội nghị, Tổng thống Biden đã xin lỗi thế giới về những quyết định của người tiền nhiệm Donald Trump khi rút khỏi bản thỏa thuận Hội nghị chống biến đối khí hậu Paris, đồng thời tỏ rõ quyết tâm sẽ cùng hợp tác với các nhà lãnh đạo để tìm hướng giải quyết cho sự nóng lên của toàn cầu.

*Nguồn: Forbes

Băng Băng

Cùng chuyên mục
XEM