Clip: Nhân viên trạm xăng gặp họa chỉ vì một bất cẩn, ai cũng nên cẩn thận

03/02/2020 04:16 PM | Thời sự

Cả nhân viên trạm xăng và tài xế ô tô đều sai xót trong tình huống này.

Clip: Nhân viên trạm xăng gặp họa chỉ vì một bất cẩn, ai cũng nên cẩn thận

Tình huống tai nạn hy hữu này đã được camera an ninh của trạm xăng ghi lại được. Cụ thể vào khoảng 16h13 chiều ngày 8/1 vừa qua, một xe ô tô 4 chỗ vào trạm xăng đổ xăng. Khi nhân viên hoàn thành việc bơm xăng, tài xế cũng thanh toán tiền đầy đủ thì khâu cuối cùng lại không được thực hiện: Vòi bơm xăng chưa được rút và nắp bình chưa được đóng.

Tài xế cứ bình thản ngồi trên xe, nhấn ga rời đi. Vòi bơm xăng chưa được rút đã khiến nữ nhân viên vấp ngã, rồi kéo phăng chị đi. Vụ tai nạn khiến tất cả những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

May mắn là nữ nhân viên không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Nhân viên trạm xăng gặp họa chỉ vì một sai sót

Theo Quân Anh

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm