CLIP: Cận cảnh người phụ nữ bí ẩn và khoảnh khắc cuỗm 17 chỉ vàng

01/11/2019 08:59 AM | Thời sự

Thời điểm thủ phạm ra tay, chủ tiệm cũng là người bán hàng bị "qua mặt" mà không hay biết. Sự việc chỉ vỡ lở khi camera an ninh được trích xuất.

CLIP: Cận cảnh người phụ nữ bí ẩn và khoảnh khắc cuỗm 17 chỉ vàng

Đoạn clip ghi lại cảnh trộm vàng trong cửa hàng Trường Hằng tại phố Lê Xoay, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Người phụ nữ vào hỏi mua một cây vàng mặc áo chống nắng kín mít, đội mũ bảo hiểm. Khi chủ tiệm lần lượt lấy ra 4 mẫu dây chuyền vàng, người này nhanh chóng giấu một sợi dây vào tay rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Trong khoảng hơn 10 phút, người phụ nữ bí ẩn đã lấy đi sợi dây chuyền 17 chỉ vàng, trị giá gần 70 triệu đồng.

Cận cảnh người phụ nữ bí ẩn và khoảnh khắc cuỗm 17 chỉ vàng

Công an TP Vĩnh Yên đã xác nhận có vụ trộm trên và đang tiến hành điều tra.

Trong khi đó, đoạn clip khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng chủ tiệm có phần bất cẩn khi không kiểm soát đủ số lượng dây chuyền khi lấy ra và thu về.

Số khác cho đây là bài học cho các tiệm vàng. "Khách vào cửa hàng mà mặc trang phục kín mít thì cũng nên có lời nhắc. Người đàng hoàng sẽ hiểu và hợp tác, còn kẻ gian sẽ sớm rút lui", tài khoản Nguyen Quynh bình luận.

Theo Duy Nam

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện mùa thu: Năm 2021, TGDĐ mở chuỗi TopZone bán đồ Apple chuẩn hãng, việc mà “đối thủ” FPT Retail đã làm từ năm 2012 và kinh doanh ngon lành suốt 9 năm qua

FPT Retail mới thực là tay chơi nhanh nhẹn và bản lĩnh khi tiếp cận sớm và được Apple công nhận là đối tác đại lý ủy quyền cấp cao nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Rõ ràng, sự hấp dẫn của thương hiệu Apple đã khiến TGDĐ không thể chỉ chịu khoanh tay đứng nhìn. Dù họ đã đứng nhìn tới 9 năm!

Gia tộc Samsung tổng lực trả thuế thừa kế: Mẹ và hai em gái bán cổ phần, riêng ‘thái tử’ Lee Jae-yong trả bằng tiền mặt và bán nhà

Để trả thuế, "thái tử" Lee Jae-yong bán nhà, vay ngân hàng chứ không bán bất kỳ cổ phần nào tại Samsung.

BizInsider

Giải mã chuyện "vua thép ASEAN" Trần Đình Long tham vọng làm điều hòa, tủ đông quy mô tỷ đô lớn nhất Việt Nam, thậm chí đem 50% đi xuất khẩu

Theo thông tin từ Bloomberg, Hoà Phát đặt mục tiêu doanh thu sản xuất đồ điện gia dụng đạt 1 tỷ USD vào năm 2030 và trở thành nhà sản xuất thiết bị cho gia đình lớn nhất Việt Nam.

Đọc thêm