Chuyện tình yêu thời Covid-19: Ông lão trèo vào thùng xe nâng để được nhìn vợ, tranh thủ tỏ tình nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày cưới

18/04/2020 17:09 PM | Sống

Với sự nhớ nhung người vợ "đầu ấp tay kề" 61 năm nhưng buộc phải tuân theo quy định hạn chế tiếp xúc để tránh lây nhiễm virus corona, cụ ông người Mỹ đã thổ lộ tình yêu bằng cách này.

Với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng và khu vực Massachusetts của Mỹ được đánh giá là khu vực có người nhiễm bệnh nhiều thứ ba trong cả nước nên việc hạn chế mọi người tiếp xúc với nhau là điều đương nhiên. Ấy vậy mà đây chính là điều trăn trở của một ông lão người Mỹ.

Trước đây, hằng ngày, ông Nick Avtges 88 tuổi thường xuyên đến thăm vợ mình ở viện dưỡng lão và ở lại đó 8, 9 tiếng. Nhưng vì quy định của viện dưỡng lão không cho phép người ngoài vào thăm, ông không thể gặp trực tiếp bà Marion được nữa.

Biết được tâm tư của bố, cậu con trai Cris của họ đã mượn một chiếc xe tải thùng dùng cắt tỉa cây để giúp bố mẹ gặp nhau trong dịp kỷ niệm 61 năm ngày cưới. Ông Nick đeo đai bảo hiểm ngồi trong thùng xe nâng mang theo một tờ giấy viết tay với một sự hồi hộp.

Khi chiếc thùng được nâng lên phía cửa sổ vợ mình đang đứng, ông Nick đeo khẩu trang và giơ tờ giây có nội dung "Anh yêu em, yêu em". Chứng kiến khoảnh khắc ấy, cậu con trai của hai người đã rơi nước mắt vì xúc động. Còn bà Marion cũng rất bất ngờ khi chồng "liều lĩnh" làm vậy nên khi nhìn thấy, bà cũng đã khuyên nhủ chồng đi xuống để không gặp nguy hiểm.

Ông Nick kể lại: "Tôi hỏi vợ mình có yêu tôi nhiều không và bà ấy trả lời rằng nhiều hơn những gì tôi biết". Hai người thậm chí còn tranh thủ chạm tay vào cửa sổ để thể hiện sự nhớ nhung khôn nguôi.

Chuyện tình yêu thời Covid-19: Ông lão trèo vào thùng xe nâng để được nhìn vợ, tranh thủ tỏ tình nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày cưới - Ảnh 1.

V.D

Cùng chuyên mục
XEM