Chuyện tình yêu của fan nam và nữ "idol" kém 20 tuổi: Được thần tượng chủ động "cưa đổ" nhưng bị bạn bè ngăn cản

17/07/2022 14:04 PM | Sống

Đây có lẽ là cái kết "không ngờ tới" của một fan nam trung niên!

Mitsuo, 44 tuổi, lần đầu tới xem thần tượng của mình, ca sĩ Nhật Bản Yuki Tomoe 17 tuổi, vào năm 2020. Khi đó, ấn tượng của người đàn ông trung niên là, "khoảnh khắc nhìn cô ấy, tôi cảm nhận như mình đang được chiêm ngưỡng một viên đá lấp lánh và sáng bóng. Dù là người mới "debut" nhưng phần trình diễn của cô ấy vô cùng duyên dáng và chuyên nghiệp. Và từ khoảnh khắc ấy, tôi quyết định ủng hộ cô ấy".

Tuy sống ở Oita nhưng tuần nào Mitsuo cũng đi tàu hoả tới Osaka để xem thần tượng của mình biểu diễn. Anh chưa từ bỏ bất cứ buổi biểu diễn trực tiếp nào của Tomoe, vì thế, nữ thần tượng cũng sớm để ý đến fan hâm mộ của mình. Thậm chí, cảm xúc của cô đối với Mitsuo không giống với những fan hâm mộ khác, "tôi luôn có một cảm giác kì lạ khi anh ấy xuất hiện, tôi luôn đảo mắt tìm anh trong số đông những người đứng phía dưới. Nếu hôm ấy không tìm thấy anh thì bên trong tôi cảm thấy trống rỗng. Đó là lúc tôi biết mình đã thích anh rồi".

Chuyện tình yêu của fan nam và idol nữ kém 20 tuổi: Được thần tượng chủ động cưa đổ nhưng bị bạn bè ngăn cản - Ảnh 1.

Tomoe còn cho biết cô có thể tâm sự với Mitsuo bất kì chuyện gì, kể cả những chuyện thầm kín khó chia sẻ với người khác. Vì vậy, Tomoe chính là người chủ động bắt chuyện và tỏ tình với fan nam của mình. Còn về phía Mitsuo, tới chính bản thân anh còn bất ngờ về chuyện này.

"Suy cho cùng, tôi chỉ là một người hâm mộ bình thường. Nếu thần tượng có nói thích tôi đi chăng nữa thì bản thân vẫn tự phải biết rằng cô ấy không thể trao cho tôi tình cảm nam - nữ thông thường, đơn giản chỉ là sự quý mến mà thôi. Nhưng tôi cũng không muốn chớp mất cơ hội nên đã đáp lại: 'Vậy mình bắt đầu hẹn hò nhé'", Mitsuo kể lại.

Chuyện tình yêu của fan nam và idol nữ kém 20 tuổi: Được thần tượng chủ động cưa đổ nhưng bị bạn bè ngăn cản - Ảnh 2.

Họ bắt đầu hẹn hò nhưng lại toàn nhận lại sự ngăn cản và nghi ngờ từ những người xung quanh. Bạn bè của Mitsuo cho rằng anh có thể bị lừa vì Tomoe vẫn còn trẻ và dễ thương. 1 tuần sau đó, Mitsuo đề nghị về ra mắt gia đình Tomoe. Khi tới nhà của bạn gái, Mitsuo đã được mẹ của Tomoe hỏi ngay rằng cả hai đã có kế hoạch kết hôn chưa.

Tuy nhiên, vì mới chỉ hẹn hò được 1 tuần nên cả hai đều chưa nghĩ tới tương lai xa hơn. Nghe xong câu trả lời, người mẹ lập tức bày tỏ thái độ: "Cái gì? Hai đứa hẹn hò dù chưa nghĩ đến chuyện kết hôn sao?". Do đó, Mitsuo đã tạo niềm tin với bố mẹ bạn gái bằng cách hứa sẽ thông báo cho họ mỗi lần đôi tình nhân hẹn hò. Vì tình yêu, cả Mitsuo và Tomoe không ngại ngồi 5 tiếng đi tàu hoặc 8 tiếng đi ôtô để gặp gỡ người kia sau khi nhận được sự chấp thuận của bố mẹ Tomoe.

Chuyện tình yêu của fan nam và idol nữ kém 20 tuổi: Được thần tượng chủ động cưa đổ nhưng bị bạn bè ngăn cản - Ảnh 3.

Chỉ tới tháng 4 năm nay, khi cặp đôi chính thức kết hôn, chú rể mới lộ diện trên trang cá nhân của cô dâu còn trước đó, Tomoe luôn che mặt bạn trai mỗi lần đăng ảnh. Sau khi kết hôn, cô dâu chuyển đến Oita sống cùng chồng. Trên tài khoản mạng xã hội có 300.000 người theo dõi, cả hai thường xuyên đăng tải cuộc sống cá nhân.

Nguồn: Mothership.

Tiên Yên

Từ khóa:  fan hâm mộ
Cùng chuyên mục
XEM