Chuyện lạ: Cô gái nợ ngân hàng gần 50 tỷ USD chỉ sau 1 đêm

26/06/2021 08:40 AM | Xã hội

Cô gái này cũng được ngân hàng cho biết mình sẽ nhận được 50 tỷ USD vào năm 2099, nhưng cô chẳng biết mình có thể sống đến lúc đó hay không.

Theo Newsweek, cô Maddie McGivern sống tại bang California-Mỹ mới đây đã khiến cộng đồng mạng một phen hốt hoảng khi quay cảnh kiểm tra ứng dụng ngân hàng cho thấy cô nợ tới 49.999.999.697,98 USD chỉ sau 1 đêm.

Hiện cô McGivern đang dùng ngân hàng Chase và ứng dụng của họ cho thấy bên cạnh khoản nợ "từ trên trời rơi xuống" này, cô có số dư 76,28 USD và đã chi tiêu 681 USD trong tuần trước.

Trong đoạn video được người bạn Gabe Floress đăng tải trên Tiktok, cô McGivern đã bị sốc khi phát hiện ra khoản nợ khổng lồ này và chúng thu hút hơn 8 triệu lượt xem.

"Chúng tôi đến quán bar chơi thế rồi khi Maddie kiểm tra điện thoại lúc về nhà, cô ấy bất chợt phát hiện mình nợ tới gần 50 tỷ USD", người bạn Floress cho biết.

Đoạn video trên Tiktok cho thấy McGivern đưa điện thoại cho mọi người xem và thét lên: "Tôi thề rằng nó ghi số âm 49 tỷ USD. Tôi đã làm gì mà nợ đến 49 tỷ USD thế này?"

 Trong video được đăng tải vào sáng ngày hôm sau nữa, cô McGivern cho biết: "Tôi ước mình có thể mua cả thành phố Los Angeles, thế nhưng đây chẳng phải sự thật. Tôi không chắc điều gì đã khiến tôi kiểm tra tài khoản lúc 2h sáng nhưng tôi đã làm vậy để rồi chứng kiến khoản nợ 49 tỷ USD."

Cô McGivern cho biết mình đã gọi ngân hàng và họ cho biết là có trục trặc kỹ thuật. Cô cũng được biết là sẽ nhận được khoản tiền 50 tỷ USD vào năm 2099.

"Nghe thật kỳ nhưng tôi còn chẳng biết mình có sống được đến lúc đó không. Dù sao thì tôi cũng phải đến ngân hàng để làm rõ mọi chuyện", cô McGivern nhấn mạnh.

Sau khi đã giải quyết xong với ngân hàng, cô McGivern cho biết mình đã phải làm khá nhiều thủ tục, từ thay đổi loại tài khoản đến nhiều loại giấy tờ khác. Lỗi hệ thống này của ngân hàng có từ cuối tuần trước nên có thể nhiều người cũng gặp tình trạng tương tự. Bởi vậy nếu thấy thành con nợ khổng lồ, cô Mcgivern khuyên mọi người hãy gọi điện đến ngân hàng.

"Tôi phải thú nhận rằng đây là cách chơi khăm đáng sợ nhất nếu bạn muốn đùa một ai đó", cô McGivern cười nói.

Băng Băng

Cùng chuyên mục
XEM