Chuyên gia tiết lộ: Làm thế nào để phục hồi tài chính và sức khỏe trong “bình thường mới”?

29/10/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Bình thường mới sẽ tạo ra những thay đổi tích cực hơn bao giờ hết cả về suy nghĩ và hành động, đưa kinh tế phục hồi nhanh chóng.

Đây là nhận định của ông Shuji Shinohara - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất - công ty tài chính TNHH MB Shinsei, trong buổi tọa đàm trực tuyến "Món quà "bình thường" sau đại dịch mà ai cũng mong đợi: tài chính được đảm bảo, sức khỏe được chăm lo".

Bị "tổn thương" vì dịch, người dân sẽ đối mặt với các khó khăn tài chính như thế nào?

Dưới góc nhìn của một chuyên gia tài chính, ông Shuji Shinohara cho rằng: "Trước hết, cần tập trung vào những gì gia đình và bản thân có thể làm để tồn tại và sinh sống. Trong khi những thứ vốn được coi là bình thường đang dần dần thay đổi, những cơ hội và giá trị mới nhất định sẽ xuất hiện và thay thế."

Cũng theo vị chuyên gia này, tình trạng thu nhập bấp bênh sẽ còn có thể tiếp diễn trong một khoảng thời gian. Trong khi đó, các khoản chi tiêu cần thiết vẫn tiếp tục phát sinh.

Chuyên gia tiết lộ: Làm thế nào để phục hồi tài chính và sức khỏe trong “bình thường mới”? - Ảnh 1.

Ông Shuji Shinohara - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất - Công ty tài chính TNHH MB Shinsei chia sẻ trong buổi tọa đàm trực tuyến.

Như vậy, để phục vụ cuộc sống tốt hơn trong tương lai thì việc sử dụng các khoản vay từ tổ chức tài chính tư nhân là phương án khá hiệu quả. Mọi người có thể tìm hiểu các đơn vị, tổ chức tài chính với các giải pháp cho vay uy tín, điển hình là các sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi từ Mcredit. Đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp để hồi phục về mặt tài chính sau những tổn thương do dịch gây ra.

Mcredit luôn đồng hành cùng nhu cầu chăm lo sức khỏe cá nhân của mọi người. Nhân dịp sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 gói bảo hiểm sức khỏe MIC cho khách hàng cùng thông điệp nhân văn "Khi bình thường là một món quà".

Trong buổi tọa đàm trực tuyến, ông Phạm Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty bảo hiểm Quân đội cũng chia sẻ: "Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Với trách nhiệm của một nhà bảo hiểm, là điểm tựa vững chắc vì sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi đã thiết kế những giải pháp chung tay cùng cộng đồng để bảo vệ sức khỏe và san sẻ gánh nặng về tài chính trong giai đoạn này. Và cũng rất vinh dự khi được đồng hành với Mcredit trong chiến dịch, lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.."

Chuyên gia tiết lộ: Làm thế nào để phục hồi tài chính và sức khỏe trong “bình thường mới”? - Ảnh 2.

Ông Phạm Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty bảo hiểm Quân đội

Tiếp cận các khoản vay như vậy có khó hay không?

Có nhu cầu vay tài chính nhưng không phải ai cũng biết cách để tiếp cận những khoản vay này. Đồng thời, vấn đề về thủ tục, giấy tờ liên quan cũng khiến nhiều người ái ngại.

Chia sẻ với các độc giả có nhu cầu tìm hiểu, ông Shuji Shinohara cho biết, có 3 sản phẩm cho vay chính mà Mcredit cung cấp hiện nay, đó là vay tiền mặt, vay trả góp và thẻ tín dụng. Các khoản vay tín chấp đều có lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, hậu mãi tận tâm.

Nhờ vậy, mỗi người có thể dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm tài chính tiêu dùng đa dạng. Dù là khách hàng có thu nhập khiêm tốn, ở nông thôn hay thành thị đều có thể tiếp cận được.

Chuyên gia tiết lộ: Làm thế nào để phục hồi tài chính và sức khỏe trong “bình thường mới”? - Ảnh 3.

Như vậy, các giải pháp như thẻ tín dụng, vay tài chính đều là những phương án an toàn để bảo vệ mọi người vượt qua khó khăn kinh tế trong giai đoạn đặc biệt. Đây sẽ là cầu nối để chúng ta bước vào quá trình phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

"Khi bình thường là một món quà"

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây.

Tải App Đu Đủ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: McreditVietnam

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM