Chuyên gia phong thủy tiết lộ ngay khi bước sang năm 2022, 3 con giáp này có vận đào hoa nở rộ, năm nay nhất định giàu có

01/01/2022 09:44 AM | Sống

Ngày cuối năm 2021, chuyên gia phong thủy Đài Loan Tiểu Mạnh đã tiết lộ vào đầu năm mới 2022 có 3 con giáp sẽ có tình duyên khởi sắc, ngoài ra 3 con giáp này cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều cải thiện, thăng hoa viên mãn.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ ngay khi bước sang năm 2022, 3 con giáp này có vận đào hoa nở rộ, năm nay nhất định giàu có

Tuổi Thân

Chuyên gia phong thủy tiết lộ ngay khi bước sang năm 2022, 3 con giáp này có vận đào hoa nở rộ, năm nay nhất định giàu có - Ảnh 1.

Những người tuổi Thân vốn hiền lành, thông minh, chịu thương chịu khó và không ngại đối mặt với gian nan vất vả để tìm kiếm cơ hội tốt đổi đời. Người tuổi Thân tuy không có xuất thân khá giả nhưng lại có khả năng tạo dựng sự giàu có và phú quý cho riêng mình. Ngoài ra, họ còn không ngừng học hỏi, tìm mọi cách để xây dựng cuộc sông ấm no sung túc.

Trong cuộc sống, những người tuổi Thân có tính cách mạnh mẽ, sống tích cực, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống vất vả thế nào cũng vượt qua được. Năm 2021, tuổi Thân đã phải đối mặt với nhiều trắc trở, thậm chí có người còn xuống tinh thần, buông xuôi, thế nhưng họ đã sớm nạp năng lượng tích cực để quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Ngay khi bước qua năm 2022 này, chuyên gia phong thủy tiết lộ trong năm mới tuổi Thân sẽ có bước đột phá đáng kể, mọi thứ sẽ chuyển biến bất ngờ. Cụ thể, từ tháng 1 trở đi, những người tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng may mắn, mọi thứ vạn sự hanh thông, muốn làm giàu chỉ trong tầm tay. Năm 2022 cũng là một năm thuận lợi để tuổi Thân phát triển sự nghiệp, đầu tư và làm ăn

Tuổi Tỵ

Chuyên gia phong thủy tiết lộ ngay khi bước sang năm 2022, 3 con giáp này có vận đào hoa nở rộ, năm nay nhất định giàu có - Ảnh 2.

Những người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Người tuổi Tỵ khao khát có một cuộc sống thượng lưu, rất có tham vọng làm giàu và luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội giàu có, tăng thêm thu nhập hằng năm.

Trong cuộc sống, người tuổi Tỵ không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, cuộc sống càng gian truân, họ sẽ càng mạnh mẽ hơn, tự chướng ngại để rèn luyện ý chí, có như vậy thì mới thành công trong tương lai. Đa số những người tuổi Tỵ đều công thành danh toại vào giai đoạn sau 35 tuổi, nếu may mắn hơn thì thăng hoa về tình cảm lẫn tiền bạc.

Trước mắt, ngay khi bước sang năm 2022, chuyên gia phong thủy đã tiết lộ tuổi Tỵ sẽ gặp không ít sóng gió, mọi khó khăn sẽ dần được giải quyết, điều quan trọng là vận đào hoa bất ngờ thịnh vượng, từ đây quý nhân sẽ xuất hiện giúp tuổi Tỵ giàu có về tình cảm lẫn vật chất. Ngoài ra, những nỗ lực và cố gắng của tuổi Tỵ trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Từ tháng 1 trở đi, tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều may mắn, cuộc sống trước sau gì cũng viên mãn đủ đầy, không lo lắng sầu muộn.

Tuổi Hợi

Chuyên gia phong thủy tiết lộ ngay khi bước sang năm 2022, 3 con giáp này có vận đào hoa nở rộ, năm nay nhất định giàu có - Ảnh 3.

Những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, tốt bụng, sống dĩ hòa vi quý, luôn biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống này, bất kể làm việc gì, tuổi Hợi cũng vượt qua được khó khăn và tìm được cơ hội thành công. Thậm chí khi họ rơi vào hoàn cảnh bế tắc nhất thì cũng tìm được lối thoát.

So với những con giáp khác, tuổi Hợi là người thoải mái và không đặt nặng vật chất, cái họ hướng đến là giá trị tinh thần nhưng cũng vẫn muốn có một cuộc sống đủ đầy. Người tuổi Hợi cũng biết yêu thương gia đình, họ luôn hướng đến sự ấm no sung túc, và không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội thành công trong tương lai.

Ngay khi bước sang năm 2022 này, chuyên gia phong thủy tiết lộ tuổi Hợi sẽ có vận may lội ngược dòng, thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022 mọi thứ sẽ suôn sẻ thuận lợi bất ngờ. Thời gian tới, tuổi Hợi sẽ tìm được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó họ cũng gặp được quý nhân, được tạo điều kiện, đưa đường dẫn lối giúp xây dựng cuộc sống tương lai tốt đẹp và viên mãn hơn. Ngoài ra, vận đào hoa của tuổi Hợi trong năm nay cũng viên mãn, gặp được hảo duyên, cuộc sống vẹn toàn đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

https://afamily.vn/chuyen-gia-phong-thuy-tiet-lo-ngay-khi-buoc-sang-nam-2022-3-con-giap-nay-co-van-dao-hoa-no-ro-nam-nay-nhat-dinh-giau-co-20211231221104062.chn

Theo Tiểu Lương

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  Chuyên gia phong thủy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Elon Musk đã vượt tầm kiểm soát, đến Uỷ ban chứng khoán Mỹ cũng sợ?

Elon Musk có thể đã trở nên quan trọng đối với một công ty đến mức SEC sợ phải làm gì đó.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Doanh nhân Minh Nhựa kể về hành trình ngộ đạo: Quyết định tu tập để hàn gắn gia đình, mỗi ngày lạy 500-1.000 cái, cùng vợ ghé thăm các tu viện trên khắp thế giới

Từng mua hàng chục xe siêu sang chạy ầm ầm trên phố, livestream bất lực khi vợ con bỏ đi, doanh nhân Minh Nhựa đã dần ngộ đạo và tự mình trở thành Phật tử, hàn gắn với vợ con.

Đọc thêm