Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

22/01/2022 13:16 PM | Sống

Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Trong những ngày sắp tới, chuyên gia phong thủy Ngãi Phi Nhĩ tiết lộ 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng bất ngờ.

Tuổi Dậu

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết - Ảnh 1.

Năm 2022 vốn là một năm có nhiều thay đổi tích cực đối với những người tuổi Dậu. Trên thực tế, người cầm tinh con Gà luôn chăm chỉ, siêng năng, sự lạc quan và tích cực của họ luôn là thế mạnh, giúp họ tìm kiếm được cơ hội đổi đời. So với những người khác, những người tuổi Dậu khá thông minh, học hỏi nhanh và biết nắm bắt thời cơ, khi tìm được điều gì hứng thú thì họ sẽ tập trung vào và sẽ theo đuổi đến cùng cho dù khó khăn đến đâu.

Trong năm 2021 vừa qua, những người tuổi Dậu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, sự nghiệp của họ cũng bị cản trở, mọi việc dường như không hanh thông như mong đợi. Thế nhưng, với bản lĩnh vốn có, tuổi Dậu đã từng bước vượt qua bằng chính sự nỗ lực từng ngày của mình. Người tuổi Dậu cũng khá tham vọng, nhưng họ biết đâu là thời cơ tốt để mình đổi đời.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ, còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước qua Tết Nguyên Đán 2022, tuổi Dậu cần phải chăm chỉ hơn gấp bội, dù đang mệt mỏi nhưng vẫn phải nỗ lực từ trong tâm trí, nắm bắt cơ hội trước mặt, chỉ cần đi đến là sẽ thăng hoa vẹn toàn. Đặc biệt, từ sau Tết Nhầm Dần 2022, tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, tài vận bắt đầu bùng nổ từ đây, nếu biết thay đổi bản thân thì cuối năm 2022 họ sẽ không thể nhận ra sự thay đổi tuyệt vời của chính mình.

Tuổi Tuất

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết - Ảnh 2.

Năm 2022 vốn là một năm sẽ có nhiều thử thách đối với tuổi Tuất, tuy nhiên sự thử thách ở đây hoàn toàn mang một nghĩa tích cực khi mà trong thử thách luôn có cơ hội tiềm ẩn để tuổi Tuất có thể đổi đời. Những người cầm tinh con Chó vốn dĩ rất thông minh, tài giỏi và sống thẳng thắn, tham vọng. Đối với những người này, họ luôn có mục tiêu rõ ràng, và từ đó luôn nỗ lực hướng đến dù có vấp phải gian truân thế nào.

Trong năm 2021 vừa qua, những người tuổi Tuất đã gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí có người còn lao đao với sự vấp ngã trong sự nghiệp, hay tài chính rơi vào tình trạng kiệt quệ. May mắn thay, vào những tháng cuối năm, tuổi Tuất được quý nhân chiếu cố, giúp họ tìm được hướng đi riêng trong cuộc sống, cũng như bày cho họ cách giải quyết vấn đề còn tồn đọng, nhờ vậy mà mọi thứ đang dần ổn định hơn.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ trong vòng 10 ngày tới, vận may của tuổi Tuất đang dần lội ngược dòng, những cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua bất ngờ được đền đáp xứng đáng đến mức không ngờ. Ngoài ra, từ Tết Nhâm Dần 2022 này, tuổi Tuất nào biết đầu tư kinh doanh thì phải làm hết sức mình, đổ dồn mọi tâm huyết và luôn hướng về con đường tương lai tươi sáng thì nhất định sẽ thành công, thậm chí có người còn đổi đời, trở thành người trong giới thượng lưu.

Tuổi Thân

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết - Ảnh 3.

Năm 2022 sắp tới đây sẽ là một năm có nhiều thử thách đối với tuổi Thân bởi lẽ họ sẽ bước vào năm vận hạn 3 năm. Thế nhưng trên thực tế, người tuổi Thân vốn rất đa năng và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, họ thông minh, tài giỏi và rất thích khám phá, nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Trong năm nay, chỉ cần tuổi Thân tiếp tục vững tâm, luôn hướng bản thân học hỏi nhiều thứ, không quá mưu cầu điều gì lớn lao thì việc gì cũng sẽ hanh thông suôn sẻ.

Trong năm 2021 vừa qua, tuổi Thân đã phải trải qua nhiều sóng gió, mọi việc cũng không trơn tru như mong đợi. Thậm chí có những lúc họ rơi vào cảnh bế tắc, lo âu, hay không biết mục tiêu trong tương lai là gì, thế nhưng đó chỉ là cảm giác nhất thời. Vào những ngày cuối năm vừa qua, tâm trạng tuổi Thân đã trở lại, họ vốn là người nuôi trong mình năng lượng tích cực, nên sẽ dễ dàng hướng bản thân theo hướng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ còn 10 ngày nữa đến Tết Nguyên Đán 2022, những người tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Từ sau Tết Nhâm Dần, vận may kéo đến liên tục, giúp cho sự nghiệp thăng hoa, và đương nhiên tài lộc cũng tăng lên gấp bội. Thời gian tới nếu như tuổi Thân tự tin mình có bản lĩnh vượt qua mọi chông gai trắc trở thì nhất định họ sẽ thành công vang dội đến mức không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Tiểu Lương

Cùng chuyên mục
XEM