Chuyên gia chiêm tinh học: Vũ trụ gửi tín hiệu 20/02/2020 là ngày hoàn hảo để kết hôn, những người lấy được nhau sẽ lâu bền, hạnh phúc!

20/02/2020 11:01 AM | Khoa học

Về mặt chiêm tinh và số học, ngày 20/02 rất thú vị: Trong số học, số 2 biểu thị người phụ nữ khiêm nhường, duyên dáng nhưng cũng có quyết tâm và sức mạnh vô cùng lớn.

Mới đây, một nhà chiêm tinh đã tiết lộ rằng ngày "hoàn hảo" để các cặp đôi kết hôn trong năm 2020 là ngày 20/02 và giải thích nguyên nhân liên quan đến số học và chiêm tinh. Nhà chiêm tinh và tác giả Carolyne Faulkner nói rằng về mặt số học, số 2 biểu thị cho sự quyết tâm và sức mạnh, trong khi trong chiêm tinh học, số 2 được cai trị bởi Sao Kim.

Theo Carolyne, ngày 20/02/2020 biểu thị "cam kết lâu bền, ổn định cảm xúc và hợp đồng linh hồn thiêng liêng". Ngoài ra, đây là ngày mà Sao Thổ, Sao Mộc, Sao Diêm Vương, Sao Hỏa và Mặt Trăng ở trùng một cung.

Những phát hiện trên được đưa ra khi Marsha-Ann Brown, Giám đốc phụ trách của Sandals Resorts cho biết nhu cầu tổ chức đám cưới tăng đáng kể trong năm nay với việc chọn ngày đẹp trở thành nhân tố chính trong kế hoạch của họ. Theo Carolyne, hiện nay ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực chiêm tinh học và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống.

Cô cho biết về mặt chiêm tinh và số học, ngày 20/02 rất thú vị: Trong số học, số 2 biểu thị người phụ nữ khiêm nhường, duyên dáng nhưng cũng có quyết tâm và sức mạnh vô cùng lớn. Về mặt chiêm tinh, số 2 đại diện cho cung nhà Kim Ngưu vốn được cai trị bởi Venus – nữ thần tình yêu và sắc đẹp, đại diện cho sự kiên nhẫn, cống hiến, trung thành và làm việc chăm chỉ để xây dựng một liên minh bền vững đến đáng kinh ngạc. Carolyne nói tiếp: "Năm 2020 được coi là thời điểm đặc biệt để tham gia vào các mối quan hệ lâu dài như đính hôn hay kết hôn".

Chuyên gia chiêm tinh học: Vũ trụ gửi tín hiệu 20/02/2020 là ngày hoàn hảo để kết hôn, những người lấy được nhau sẽ lâu bền, hạnh phúc! - Ảnh 1.

20/02/2020 là ngày đẹp để kết hôn, theo chiêm tinh học.

Giải thích về sự kết hợp của Bảo Bình và Sao Mộc lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau kể từ thập niên 1960, Carolyne cho biết 2020 sẽ là năm nhiều năng lượng để giúp chúng ta tiến về phía trước. Chính vì vậy, điều này có thể đồng nghĩa với việc những cặp vợ chồng kết hôn trong năm nay sẽ bền chặt hơn vì họ cùng nhau phát triển, về cả tinh thần và tâm linh.

Bên cạnh đó, vũ trụ còn thúc đẩy nhận thức, lòng khoan dung, sự tôn trọng và bình đẳng trong các mối quan hệ. Carolyne kết luận: "Do sự liên kết và hòa hợp giữa các hành tinh trong năm 2020, những cặp đôi tiến tới hôn nhân trong giai đoạn chiêm tinh này rất có thể đã gặp nhau trong nhiều kiếp trước nhưng đến kiếp này mới được ở bên nhau. Vậy nên, họ sẽ vô cùng trân trọng mối quan hệ này".

Marsha-Ann Brown của Sandals Resorts cho biết thêm: "Tháng 2 thường là tháng phổ biến nhất trong năm để tổ chức đám cưới tại các khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Một trong những nguyên nhân chính là thời tiết đẹp và ngày Lễ tình nhân 14/2.

Hơn nữa, 2020 là năm nhuận và theo một phong tục bắt nguồn từ thế kỷ V ở Ireland, vào ngày 29/2 của năm nhuận, phụ nữ có thể thoải mái cầu hôn. Nguồn gốc được cho là bắt nguồn từ Thánh Bridget (một tu sỹ Ireland) phàn nàn với thần hộ mệnh của nước này là Thánh Patrick về việc nữ giới phải chờ đợi nam giới cầu hôn. Do vậy, Thánh Patrick đã chọn ngày 29/2 để chị em có thể chủ động tỏ tình hay cầu hôn.

Điều này cũng có khả năng ảnh hưởng đến quyết định kết hôn của không ít cặp đôi. Hơn nữa, ai cũng muốn chọn ngày cưới vào những ngày trùng lặp để tạo ấn tượng và giúp họ nhớ ngày kỷ niệm dễ dàng hơn".

Gia Vũ

Cùng chuyên mục
XEM