Chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend và E-Coffee tạm dừng phục vụ tại chỗ, chuyển sang mô hình take away và bán qua Now, GrabFood

26/03/2020 03:55 PM | Kinh doanh

Những cửa hàng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc đã tạm ngưng hoạt động, chuyển sang phục vụ "take-away" – cà phê mang đi, giao hàng tận nơi, bán hàng trực tuyến… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend và E-Coffee tạm dừng phục vụ tại chỗ, chuyển sang mô hình take away và bán qua Now, GrabFood

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho biết đơn vị này đã tạm ngưng hoạt động các cửa hàng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế và Lãnh đạo các địa phương về việc hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người để đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend và E-Coffee tạm dừng phục vụ tại chỗ, chuyển sang mô hình take away và bán qua Now, GrabFood - Ảnh 1.

Trung Nguyên E-Coffee trên app Grab.

Song song đó, để đảm bảo cung ứng sản phẩm cho khách hàng trong thời gian hạn chế đi lại, làm việc và sinh hoạt tại nhà, các cửa hàng Trung Nguyên chuyển sang phục vụ chuyển sang phục vụ "take-away" – cà phê mang đi. Đồng thời, tăng cường liên kết với các đối tác thương mại điện tử GrabFood/Now (qua app), đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến trên trang thương mại điện tử tập đoàn với chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc (áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đồng).

Tính đến cuối năm 2019, E-Coffee có 154 cửa hàng đang vận hành và 400 cửa hàng đang xúc tiến mở trong năm 2020.

Về trách nhiệm cộng đồng trong đại dịch, Trung Nguyên cho biết mới đây tập đoàn đã trao tặng gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê, hơn 30.000 cuốn sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng cho hàng chục ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung, cũng như các y bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng… tại các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chữa trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Các cuốn sách được chọn để tặng cho mọi người tại các khu cách ly gồm "Đắc Nhân Tâm", "Nghĩ Giàu Làm Giàu", "Quốc Gia Khởi Nghiệp", "Khuyến Học", và "Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách"...

Chuỗi cà phê Trung Nguyên Legend và E-Coffee tạm dừng phục vụ tại chỗ, chuyển sang mô hình take away và bán qua Now, GrabFood - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Tô Thanh Tân.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm