Chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc cùng giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa

24/07/2021 08:00 AM | Sống

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình muốn để lại Tinh hoa gì cho bản thân, gia đình, con cái sau này? Có phải là kế thừa cuộc sống đẳng cấp, được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong cuộc sống?

Để giúp bạn thực hiện được mục tiêu này, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp tài chính mới SUN – Sống Tinh Hoa với nhiều ưu điểm vượt trội dành riêng cho các khách hàng cao cấp để tích lũy và kế thừa tinh hoa cho thế hệ tương lai.

Giải pháp dù mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng. Chị Khánh Linh, mẹ của hai người con đang học cấp hai ở Hà Nội, vừa quyết định chọn SUN – Sống Tinh Hoa chia sẻ: "Giải pháp mới này từ Sun Life vừa sở hữu những ưu điểm của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung như có tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn nhưng bên cạnh đó còn có thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nên thực sự rất phù hợp với tôi."

Bảo vệ khách hàng vượt trội

Khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Ngoài ra, khi lựa chọn SUN – Sống Tinh Hoa, phí bảo hiểm rủi ro mà bạn phải chi trả cũng thấp hơn so với các sản phẩm bảo hiểm khác của Sun Life.

Chưa kể, khách hàng còn được đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các thời điểm quan trọng như: Người được bảo hiểm kết hôn/ sinh con/ con chuyển cấp hoặc vào đại học và đặc biệt khi mua nhà/ căn hộ. SUN – Sống Tinh Hoa hiện là giải pháp bảo hiểm tiên phong trên thị trường đảm bảo tăng mức bảo vệ không cần thẩm định đối với sự kiện này. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Khách hàng còn có thể lựa chọn gia tăng bảo vệ cho bản thân và gia đình trước các rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe với danh mục các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng của Sun Life.

Linh hoạt kế hoạch tài chính

Một đặc quyền khác khách hàng được hưởng trong giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa chính là linh hoạt kế hoạch tài chính theo nhu cầu với các tiện ích như:

• Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào đối với Giá trị tài khoản gia tăng và từ năm thứ 4 đối với Giá trị tài khoản cơ bản.

• Có thể đầu tư thêm bất kỳ lúc nào để tăng giá trị tích lũy hoặc đóng phí linh hoạt tùy vào mong muốn của khách hàng từ năm thứ 4.

Chị Nguyễn Thanh Hoa, 43 tuổi, chủ một doanh nghiệp nhỏ ở Bình Dương chia sẻ: "Mình đã từng sử dụng một số gói bảo hiểm nhân thọ trước đây. Tuy nhiên, mình thấy các giải pháp bảo hiểm chưa được linh hoạt lắm về dòng tiền. Vì vậy, khi tìm thấy giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa với ưu điểm có thể rút tiền theo nhu cầu ngay từ năm đầu tiên từ Giá trị tài khoản gia tăng, thực sự mình thấy đây là giải pháp vô cùng phù hợp với nhu cầu.

Ưu đãi về thẩm định

Nhiều khách hàng khi tham gia bảo hiểm đều than trời vì thủ tục quá phức tạp. Thấu hiểu được tâm lý, Sun Life Việt Nam đã tinh giản hóa tối đa các công đoạn để bạn có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa. Cụ thể, khách hàng được miễn chứng minh tài chính, miễn khám sức khỏe (tùy theo độ tuổi và mức bảo vệ), được tư vấn tận tình, cụ thể cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất từ các nhân viên.

Tích lũy và kế thừa tinh hoa

Khi tham gia giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa, khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm, giúp khách hàng tích lũy hiệu quả hơn, tạo ra nhiều giá trị bền vững hơn cho thế hệ tương lai.

Chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc cùng giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa - Ảnh 1.

Lựa chọn SUN – Sống Tinh Hoa để tích lũy và kế thừa cho thế hệ tương lai

Ngoài ra, hợp đồng còn được kèm theo nhiều khoản thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm cho đến năm 20, thưởng tuổi vàng khi người tham gia bảo hiểm đạt 80 tuổi với 120% phí bảo hiểm cơ bản năm. Bên cạnh đó, khách hàng được nhận 100% giá trị tài khoản khi hợp đồng đáo hạn.

Quà tặng hấp dẫn

Mỗi khách hàng lựa chọn giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa được tặng kèm dịch vụ "Giải mã gen cao cấp". Anh Nguyễn Hoàng, 38 tuổi sống tại Hà Nội cho biết sau khi đăng ký tham gia, anh đã được lựa chọn 1 trong 6 gói giải mã gen cao cấp. "Mình thực sự cảm thấy rất hào hứng và vô cùng bất ngờ khi được sử dụng dịch vụ giải mã gen cao cấp này. Mình và vợ đang lên kế hoạch có em bé vào năm sau, nên đã lựa chọn gói Trisure Carrier, để 2 vợ chồng sàng lọc nguy cơ bệnh di truyền do gen lặn. Sau khi nhận được báo cáo chi tiết, vợ chồng mình còn được tư vấn từ chuyên viên y khoa để giải đáp rõ về bệnh di truyền lặn, gen đột biến và khả năng xuất hiện gen đột biến ở các thế hệ sau. Vợ chồng mình rất hài lòng với dịch vụ này và hoàn toàn yên tâm với kế hoạch sinh em bé vào năm sau. Thực sự đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà Sun Life Việt Nam mang đến cho khách hàng, một sự kết hợp tuyệt vời giữa giải pháp tài chính hiệu quả, linh hoạt và trải nghiệm gói giải mã gen để hiểu rõ về sức khỏe tinh thần và thể chất".

Chuẩn bị nền tảng tài chính vững chắc cùng giải pháp Sun – Sống Tinh Hoa - Ảnh 2.

SUN – Sống Tinh Hoa, kế thừa và nâng tầm vị thế

Để có một ý tưởng sẽ mất nhiều tháng, để có một thành tựu cần nhiều năm nhưng để đạt được Tinh hoa cần hàng thập kỷ cố gắng và nỗ lực. Vì vậy, nếu bạn muốn trao trọn những Tinh hoa cho thế hệ sau này, hãy lựa chọn giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa. Cùng Sun Life xây dựng một tương lai vững chắc cho bạn và cả gia đình.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM