Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn lên tiếng vụ thực khách bị chủ quán bánh xèo đánh

27/04/2022 19:10 PM | Xã hội

Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho rằng chỉ vì một xích mích nhỏ trong việc tính tiền ăn uống mà mẹ con chủ quán bánh xèo đã tấn công khách hàng dẫn đến thương tích là không thể chấp nhận được.

Chiều 27-4, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn, cho biết vừa chỉ đạo Công an TP Quy Nhơn khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ một khách hàng bị hành hung sau khi ăn sáng tại quán bánh xèo mực ở địa chỉ 72 Xuân Diệu, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn.

"Chỉ vì một xích mích nhỏ trong việc tính tiền ăn uống mà mẹ con chủ quán đã tấn công khách hàng dẫn đến thương tích như thế là không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan ở địa phương khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ việc này để răn đe" - ông Nam nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Quang Thanh, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng, cho biết theo báo cáo của Công an phường này thì hồ sơ vụ việc nói trên đã được chuyển lên Công an TP Quy Nhơn để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn lên tiếng vụ thực khách bị chủ quán bánh xèo đánh - Ảnh 1.

Quán bánh xèo 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn - nơi xảy ra vụ việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 8 giờ ngày 24-4, bà L.T.L (44 tuổi) là người dân địa phương cùng với 12 người trong gia đình đến quán bánh xèo 72 Xuân Diệu, do bà Nguyễn Thị Kim Thoa (51 tuổi, ngụ tại địa chỉ của quán) làm chủ, để ăn sáng.

Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, khi bà L. thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn với bà Thoa về số lượng bánh xèo đã ăn. Cụ thể, bà L. cho rằng gia đình chỉ ăn khoảng 60 cái bánh xèo nhưng bà Thoa lại tính đến 80 cái với tổng số tiền khoảng 560.000 đồng.

Trong lúc tranh cãi, bà L. ném ống đựng đũa vào người bà Thoa, bà này cũng dùng đồ vật trong quán ném lại. Lúc này, con trai bà Thoa là Nguyễn Hữu An (23 tuổi) từ trong nhà chạy ra dùng ghế nhựa đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người bà L. Sau đó, hai bên được can ngăn thì dừng lại.

Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn lên tiếng vụ thực khách bị chủ quán bánh xèo đánh - Ảnh 2.

Đại diện Công an phường Hải Cảng đến hiện trường quán bánh xèo mực 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn sau khi nhận phản ánh của người dân

Hậu quả, bà L. bị thương tích xây xát vùng mặt, 1 vết thương hở dài 2 cm trên chân mày phải, 1 vết rách da ở mặt trong đốt thứ 3 ở bàn tay phải. Gia đình đã đưa bà L. đến Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn xử lý các vết thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Hải Cảng đã đến ghi nhận hiện trường, ghi lời khai các đối tượng liên quan và xác minh thương tích bà L.

Sau đó, Công an phường Hải Cảng đã củng cố hồ sơ vụ việc theo dấu hiệu cố ý gây thương tích để chuyển Công an TP Quy Nhơn điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Đức Anh

Từ khóa:  Quy Nhơn
Cùng chuyên mục
XEM