Chủ mải mê xem bóng đá Việt Nam - Indonesia, tiệm vàng bị trộm “ghé thăm”

02/12/2019 09:11 AM | Thời sự

Sáng 2/12, Công an huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trộm tiệm vàng.

Chủ mải mê xem bóng đá Việt Nam - Indonesia, tiệm vàng bị trộm “ghé thăm”
Hiện trường vụ trộm tiệm vàng Nơi Duyên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h15 ngày 1/12, có 2 thanh niên đi xe máy đến tiệm vàng Nơi Duyên, ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức. Một người đứng ngoài cảnh giới, kẻ còn lại đi vào tiệm, dùng búa đập bể kính, lấy trộm vàng trong tủ rồi phóng ra xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Nghe tiếng kính vỡ, chủ tiệm vàng từ trong nhà chạy ra, truy hô hàng xóm giúp đỡ bắt trộm song 2 đối tượng đã mất hút. Theo camera ghi lại, kẻ thực hiện vụ trộm bịt khẩu trang, đội mũ tai bèo, mặc quần jean và đeo bao tay màu trắng. Tại hiện trường, chiếc búa nằm dưới nền nhà.

Hàng xóm cho hay, thời điểm trên, các đối tượng lợi dụng lúc gia đình chủ tiệm vàng đang xem trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia để ra tay.

Theo Sơn Tùng

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm