Chữ ký chứa cả 'bầu trời' phong thủy của Bill Gates: Nhìn xong bạn mới biết tại sao mình mãi nghèo!

20/01/2022 08:10 AM | Kinh doanh

Cách ký tên của vị tỷ phú được đánh giá là rất hợp mệnh, đem lại nhiều may mắn.

Chữ ký chứa cả 'bầu trời' phong thủy của Bill Gates: Nhìn xong bạn mới biết tại sao mình mãi nghèo!

Chữ viết nói chung và chữ ký nói riêng cũng giống như vân tay: Không có hai người nào lại viết hay kí giống y hệt nhau. Các nhà phân tích chữ viết tay khẳng định rằng chúng ta có thể hiểu về tính cách, phong cách làm việc hay thậm chí là trạng thái tâm lý của một người chỉ bằng việc xem chữ viết hay chữ ký của họ.

Kathi McKnight và Elaine Charal là hai trong số những nhà phân tích chữ viết tay khá nổi tiếng. Cách đây vài năm, họ đã phân tích chữ ký của một số tỷ phú hàng đầu thế giới, trong đó có nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft – Bill Gates.

Dưới đây là nhận xét của họ về chữ ký của người đàn ông giàu thứ 4 thế giới:

Chữ ký chứa cả bầu trời phong thủy của Bill Gates: Nhìn xong bạn mới biết tại sao mình mãi nghèo! - Ảnh 1.

McKnight: "Dấu gạch ngang ở chữ ‘t’ trong chữ ký của ông ấy được viết rất gọn ghẽ và dứt khoát. Điều này chứng tỏ ông ấy là người rất kiên quyết. Tuy nhiên, phần hở ở chữ ‘t’ bộc lộ sự nhạy cảm với lời chỉ trích. Vì vậy, khi giao tiếp với ông ấy, đối phương nên lựa chọn lời nói phù hợp để tránh bị nghĩ rằng mình có ý xúc phạm.

Hai chữ ‘l’ ở tên tiết lộ rằng ông ấy không phải là người mơ mộng. Mọi thứ đều được ông ấy quan sát với con mắt vô cùng thực tế".

Một thông tin thú vị mà không phải ai cũng biết là Bill Gates có tới hai chữ ký. Dưới đây là nhận xét của hai nhà phân tích về chữ ký thứ hai của vị tỷ phú:

Chữ ký chứa cả bầu trời phong thủy của Bill Gates: Nhìn xong bạn mới biết tại sao mình mãi nghèo! - Ảnh 2.

McKnight: "Bất kỳ chữ ký nào bao gồm đầy đủ tên chính thức, tên đệm, họ và cả ‘III’ như trong chữ ký này đều cho thấy người viết ra rất tuân thủ các chuẩn mực chung. Chữ ‘s’ cho thấy ông ấy rất tự hào về bản thân và có sức mạnh tập trung vô cùng lớn".

Trong khi đó, Charal nhận xét: "Cả hai chữ ký của Bill Gates đều khá dễ đọc và nhận biết. Điều này đồng nghĩa với việc ông ấy là người chân thật, thẳng thắn. Đồng thời, chúng cho thấy ông ấy thường đặt mục tiêu và  kì vọng cao. Cả hai đều trông chắc chắn, ám chỉ ông ấy khá kiên định. Ngoài ra, nhiều chữ khá tròn trịa và đầy đặn, cho thấy ông ấy là người làm việc chăm chỉ cũng như luôn tìm cách để đạt được mục tiêu của mình.

Đặc biệt hơn, nếu xét về phong thủy, chữ ký có nhiều kí tự tròn trịa như của ông chủ Microsoft có ý nghĩa giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và bình an. Hơn nữa, Bill Gates sinh năm 1955 – mệnh Kim nên theo phong thủy, chữ ký có dạng này sẽ rất hợp mệnh. Chữ ký gấp khúc hay nhiều nét gãy vốn được cho là đại kị với người mệnh Kim.

Chữ ký chứa cả bầu trời phong thủy của Bill Gates: Nhìn xong bạn mới biết tại sao mình mãi nghèo! - Ảnh 3.

Nhận định của các chuyên gia là vậy, thế còn thực tế thì sao?

Trong những năm đầu thành lập Microsoft, Bill Gates bị đánh giá là một vị sếp hà khắc. Ông cho biết mình từng là kẻ cuồng công việc khi làm việc vào cả cuối tuần và không biết đến khái niệm kỳ nghỉ là gì.

Vì làm việc chăm chỉ, đặt mục tiêu cao như vậy nên ông cũng kì vọng nhân viên của mình cũng vậy. Thậm chí, ông còn ghi nhớ biển số xe của từng nhân viên để khi nhìn ra bãi đỗ, ông sẽ biết họ đến văn phòng và rời đi lúc nào.

Paul Allen – nhà đồng sáng lập Microsoft, từng chia sẻ: "Microsoft là môi trường làm việc có mức độ căng thẳng cao bởi Bill Gates luôn hướng nhân viên đến tiêu chuẩn cao như mình".

Nguồn: Ins

https://cafebiz.vn/chu-ky-chua-ca-bau-troi-phong-thuy-cua-bill-gates-nhin-xong-ban-moi-biet-tai-sao-minh-mai-ngheo-20220119211058631.chn

Mộc Tiên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  chữ ký, tỷ phú, Bill Gates
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Quả quyết tặng quà 10 tỷ, xe Mercedes S500 cho khách sẽ thu về 400 tỷ, môi giới triệu đô bị loại vì mang giá trị vật chất ra đánh đổi giá trị tinh thần

Trong 23 tỷ chi ra, ngoài 1 tỷ đồng tổ chức sự kiện, 22 tỷ sẽ dành cho những chương trình khuyến mãi như phần quà 10 tỷ cho khách hàng sở hữu 2 căn King & Queen; một chiếc Mercedes S500 trị giá khoảng 6 tỷ rưỡi cho khách hàng đầu tiên cọc sỉ 5 căn... Ý tưởng và sự tự tin thái quá của Tùng Lâm trong "Săn nhà triệu đô" khiến cả đội bị nhận xét lẫn lộn mục tiêu làm branding và chốt khách, đồng thời mang giá trị vật chất ra đánh đổi lấy giá trị tinh thần...

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

Cuộc sống 11 năm sau của "tỉ phú" Long An trúng độc đắc: Vẫn ở nhà cũ, vẫn chạy xe ba gác, 2 vợ sống hòa thuận, phân phát hết tiền cho người thân

Sau khi trúng thưởng, người đàn ông ở thị trấn Bến Lức không giữ nhiều tiền cho bản thân mà chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường.

Đọc thêm