Chủ kênh Youtube "kêu oan" vì hứng bão report từ MV dì ghẻ, phủ nhận quen biết Quỳnh Trang

31/12/2021 15:31 PM | Sống

Chủ kênh mong khán giả hãy nghe nhạc văn minh, không vì sự xuất hiện của một nhân vật phụ mà làm ảnh hưởng công sức của một ê-kíp.

Các diễn biến mới trong vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành liên tục nhận được sự chú ý của dư luận. Vào thời điểm câu chuyện vẫn đang gây bức xúc, nhiều người nhận ra dì ghẻ Quỳnh Trang từng đóng trong một MV âm nhạc vào năm 2019. 

Cụ thể, trong MV Út ơi 4, cô gái này được phân vai thư ký, xuất hiện khoảng 10 giây ở 2 phân đoạn nằm cuối video. Dù chỉ đảm nhận vai phụ song rất đông cộng đồng mạng đã vào để lại bình luận chỉ trích, đòi report vì sự xuất hiện của Quỳnh Trang. Chỉ sau vài ngày, con số dislike đã tăng lên thành 113k cùng với hơn 7k bình luận. 

Hứng bão công kích từ cộng đồng mạng, mới đây, chủ kênh Youtube G5R đã phải vào "kêu oan", xin khán giả hãy công tâm.

"Hãy là người nghe nhạc văn minh!

MV đã được quay cách đây 2 năm và bạn nữ cũng chỉ là 1 diễn viên phụ đóng vai nhỏ trong MV và chúng tôi cũng không biết bạn này là ai, chẳng ai biết được chuyện gì xảy ra trong tương lai thì tội tình gì chúng tôi lại nhận những Report Video vô lý", chủ kênh Youtube bày tỏ.

 Chủ kênh Youtube kêu oan vì hứng bão report từ MV dì ghẻ, phủ nhận quen biết Quỳnh Trang - Ảnh 1.

Dì ghẻ Quỳnh Trang từng đóng chung MV ca nhạc với một nam rapper.

 Chủ kênh Youtube kêu oan vì hứng bão report từ MV dì ghẻ, phủ nhận quen biết Quỳnh Trang - Ảnh 2.

MV nhận nhiều bình luận công kích, đòi tẩy chay

 Chủ kênh Youtube kêu oan vì hứng bão report từ MV dì ghẻ, phủ nhận quen biết Quỳnh Trang - Ảnh 3.

Hưởng ứng theo, một số khán giả cũng bày tỏ ý kiến cho rằng, MV ca nhạc không liên quan trực tiếp đến vụ việc, đúng sai đã có pháp luật phân xử. Việc nhấn dislike, đòi đánh sập kênh sẽ ảnh hưởng đến công sức của cả một ekip.

"Ghét ai thì ghét người đó thôi, dì ghẻ ác thì phải chịu tội, mọi người vào hùa kém văn minh quá rồi"

"Nhiều người đòi gỡ video, quá sức vô lý. Công sức người ta làm MV nghệ thuật, vì một sự việc xảy ra sau 2 năm mà phải tháo video xuống sao? Đây là sự nổ lực của cả ekip, đừng vì con mụ dì ghẻ đáng ghét, ác độc mà “tẩy chay” MV nhé mọi người ơi!"

 Chủ kênh Youtube kêu oan vì hứng bão report từ MV dì ghẻ, phủ nhận quen biết Quỳnh Trang - Ảnh 4.

Dì ghẻ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Liên quan đến vụ việc bé gái N.T.V.A (8 tuổi) nghi bị bạo hành dẫn đến tử vong, ngày 31.12, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM, cha ruột bé N.T.V.A) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (25 tuổi, quê Gia Lai).

Theo đó, lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái cũng đã được Viện KSND Q.Bình Thạnh phê chuẩn vào khoảng 10 giờ 50 ngày 31.12.

Theo Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
XEM